Trong nước

Cảnh sát chặn xe khách chở nội tạng bốc mùi

Dừng xe kiểm tra theo tin báo của người dân, CSGT phát hiện xe khách tuyến Thái Bình - Hà Nội chở 7 thùng nội tạng động vật bốc mùi hôi thối.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Gần 300 nội tạng bốc mùi trên xe khách sáng 28 Tết Kiểm tra xe khách chạy vào nội thành Hà Nội, CSGT phát hiện gần 300 kg nội tạng động vật bốc mùi.

Sáng 13/2, tổ tuần tra kiểm soát ở đường vành đai 3 trên cao (Đội CSGT số 7, Công an Hà Nội) phát hiện một xe khách chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Dưới gầm xe, cảnh sát phát hiện 7 thùng xốp chứa nội tạng động vật. Khi bóc gỡ kiểm tra, số nội tạng này bốc lên mùi hôi thối nặng. Trọng lượng của lô nội tạng được ước tính khoảng hơn 300 kg.

 
Số nội tạng bẩn được phát hiện trên xe khách. Ảnh: Văn Chương.

Bước đầu lái và phụ xe cho biết số nội tạng được một người gửi từ Thái Bình về ngã tư Nhổn (Hà Nội). Chủ hàng nói bên trong các thùng xốp là cá, khi về đến Mỹ Đình sẽ có người đến nhận.

Tuy nhiên, thời điểm số nội tạng trên bị lực lượng chức năng thu giữ, điện thoại của cả người gửi và người nhận đều không liên lạc được.

 
Nội tạng bốc mùi được phát hiện trên xe khách. Ảnh: B.C.

Đội 7 đang phối hợp với Đội quản lý thị trường số 12 và các cơ quan liên ngành để điều tra, làm rõ nguồn gốc số nội tạng không rõ nguồn gốc  trên.
 
Đường vành đai 3 trên cao, nơi chiếc xe khách chở nội tạng bẩn bị phát hiện. Ảnh: Google Maps.

Tác giả bài viết: Bá Chiêm - Văn Chương

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC