Trong nước

Cầm 1,5 tỉ đồng đi mua 4 bánh heroin và 4 kg ma túy đá

Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phá chuyên án, bắt giữ 2 đối tượng đang có hành vi vận chuyển 4 bánh heroin và 4kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 11/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc và Thủ trưởng cơ quan CSĐT, ngày 10/4, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã phối hợp với Phòng CSGT đã phá chuyên án 418D.
 
Hai đối tượng bị bắt giữ vì hành vi vận chuyển ma túy

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ 2 đối tượng: Bùi Văn Dũng (37 tuổi) và Vũ Minh Hoàng (17 tuổi), đều ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đang có hành vi vận chuyển số lượng lớn ma túy. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 4 bánh heroin và 4kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Tại cơ quan Công an, bước đầu 2 đối tượng trên khai nhận, sau khi được một đối tượng ở tỉnh Nam Định đưa cho 1,5 tỉ đồng để vào Nghệ An mua ma túy và vận chuyển về Nam Định (nếu trót lọt sẽ được trả công 80 triệu đồng). Sau khi nhận lời, Dũng đã rủ thêm Hoàng thuê xe taxi vào Nghệ An để tìm mua ma túy.

 
Do các đối tượng cố thủ trong xe nên lực lượng Công an phải đập cửa kính xe để đưa các đối tượng ra ngoài

Khi đến địa bàn huyện Quế Phong (Nghệ An), các đối tượng này đã mua được 4 bánh heroin, 4 kg ma túy dạng đá. Sau khi mua được ma túy, 2 đối tượng nêu trên đã thuê xe để về Nam Định.

Tuy nhiên, khi các đối tượng vận chuyển ma túy đến địa phận huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

 
Tang vật vụ án

Trong quá trình vây bắt, 2 đối tượng này đã chống cự quyết liệt và cố thủ trong xe ô tô, buộc lực lượng chức năng phải đập vỡ kính cửa xe để bắt giữ.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, xử lý trước pháp luật.

Tác giả bài viết: Duy Tuyên

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC