Trong nước

Bắt kẻ cưỡng dâm con nuôi

Ngày 13/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, An Giang cho biết vừa hoàn tất thủ tục khởi tố bắt tạm giam đối với Trương Hoài Nam, sinh năm 1988, trú tại khóm Bình Long 1, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên để tiếp tục điều tra về hành vi "Cưỡng dâm".

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2005, vợ chồng bà "L" có nhận nuôi dưỡng một bé gái sinh năm 2004 và được đặt tên Đặng Ngọc "A".

Đến năm 2010, chồng bà "L" chết. Sau đó, bà "L" quen biết và sống như vợ chồng với Nguyễn Hoài Nam. Trong thời gian này, "A" sống chung với "L" và Nam tại nhà trọ.

 
Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Hoài Nam thừa hành vi nhiều lần quan hệ với "A"

Tháng 8/2016, "A" về sống chung với mẹ đẻ và có kể cho mẹ biết trong lúc sống chung với bà "L" và Nam tại nhà trọ thì bị Nam quan hệ tình dục nhiều lần từ khoảng tháng 8/2015 đến tháng 6/2016. Ngày 3/11/2016, "A" cùng mẹ đẻ đến Cơ quan Công an trình báo.

Tại cơ quan Công an, ban đầu Nam không thừa nhận hành vi giao cấu với "A". Sau quá trình điều tra, trước những chứng cứ không thể chỗ cãi, Nam đã thừa nhận hành vi quan hệ tình dục "A" nhiều lần.

Tác giả bài viết: Lê Tùng

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC