Tin Nghệ Tĩnh

Xe ôtô đầu kéo hơn 1 tỷ đồng cháy rụi

Vào lúc 5h ngày 9/11/2018, tại bãi đỗ xe Chợ Lường huyện Đô Lương đã xảy một vụ cháy xe đầu kéo.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Khi ngọn lửa bùng lên dữ dội, khói bốc cao nghi ngút người dân mới phát hiện và đã gọi điện báo cho Phòng cảnh sát PCCC số 5 tới cứu chữa. Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC số 5 đã điều 1 xe phòng cháy cùng các cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường tập trung phun nước dập lửa. Sau 20 phun nước, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không để lây lan sang các xe ô tô khác.
 
Chiếc xe bị cháy trị giá 1,1 tỷ đồng.
 
Tuy nhiên do việc phát hiện đám cháy muộn, trong quá trình cháy, lửa bốc bao trùm toàn bộ phần đầu xe ô tô đầu kéo, nên đầu xe đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.
 
Phần đầu xe bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.
 
Chủ chiếc xe này là của ông Phạm Văn Sửu ở xã Tràng Sơn- Đô Lương. Ông Sửu cho biết, chiếc xe này ông mới mua được 1 tháng với giá 1,1 tỷ đồng, lúc mua xe còn mới tinh. Chiếc xe chở hàng dài khoảng 20 m được đưa vào bãi đỗ xe trưa ngày 8/11/2018.
Lốp trước xe ô tô đè lên dây điện.
 
Tại hiện trường cho thấy, lốp trước của chiếc xe đã đè lên một đường dây điện. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
 
Đầu xe với nhiều dây dẫn và thiết bị nên lửa bắt cháy nhanh và dữ dội, không còn một thiết bị nào còn tận dụng lại được ngay sau vụ cháy
 
Việc dập tắt vụ cháy đã tránh đám cháy lây lan ra diện rộng tại bãi đỗ xe chợ Lường, nhất là bình xăng chứa 500 lít xăng của xe đầu kéo không bị nổ. Nếu như bình xăng 500 lít nổ thì hậu quả sẽ rất nặng nề, diện tích cháy sẽ lan ra diện rất rộng, nhất là ngay trước cổng bãi đỗ xe còn có một trạm bán xăng dầu 

Tác giả bài viết: Ngọc Phương

Nguồn tin: truyenhinhnghean.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC