Tin Nghệ Tĩnh

Vụ Chủ tịch xã trúng đạn: Trưởng Công an xã đã bắn nhiều phát súng

Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Đình Thanh – Chủ tịch UBND xã Nghi Quang (Nghi Lộc, Nghệ An) bị trúng đạn tại trụ sở, Bí thư Đảng ủy xã này xác nhận người bắn là ông Nguyễn Ngọc Thấu – Trưởng Công an xã. Ông Thấu được cho là đã uống rượu trước khi xảy ra sự việc.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Sự thật vụ nổ súng ở ủy ban, chủ tịch bị thương
► Nghệ An: Súng nổ tại trụ sở UBND xã, chủ tịch xã nhập viện cấp cứu
 
Trụ sở UBND xã Nghi Quang, nơi xảy ra sự việc Trưởng Công an xã dùng súng bắn Chủ tịch xã

Sáng ngày 10/11, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Đình Tiến – Bí thư Đảng ủy xã Nghi Quang xác nhận sự việc Chủ tịch UBND xã này bị trúng đạn là có thật. Sự việc xảy ra vào chiều ngày 9/11, tại trụ sở UBND xã.

“Chiều qua, ông Nguyễn Ngọc Thấu – Trưởng Công an xã đến phòng làm việc, hình như có hơi quá chén gây náo loạn nên ông Thanh có ra nhắc nhở. Ông Thấu dùng súng (loại súng công cụ hỗ trợ, bắn đạn cao su) bắn nhiều phát nhưng có 4 viên đạn trúng vào vùng vai Chủ tịch xã, trong đó có 2 viên gây rách áo khiến vùng da bị xây xước”, ông Tiến thông tin.
Ông Nguyễn Đình Tiến - Bí thư Đảng ủy xã Nghi Quang thông tin sự việc với phóng viên
 
Theo Bí thư Đảng ủy xã Nghi Quang, từ trước tới này giữa ông Thanh và ông Thấu không có mâu thuẫn, nội bộ cơ quan đoàn kết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, xã đã báo cáo Thường trực Đảng bộ Huyện, UBND huyện và Công an huyện Nghi Lộc. Ông Nguyễn Ngọc Thấu được Công an huyện Nghi Lộc đưa về trụ sở làm việc ngay từ chiều qua.
Ông Tiến cho biết vết thương của ông Thanh không nặng, chỉ bầm tím và xây xước nhưng sáng nay vị Chủ tịch xã không có mặt tại nơi làm việc.
 
Ông Nguyễn Ngọc Thấu - Trưởng Công an xã Nghi Quang đã có thời gian đảm trách vị trí này 7 năm (ảnh P.T)
 
Ông Nguyễn Đình Thanh vừa đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND từ nhiệm kỳ này (2017-2022) còn ông Nguyễn Ngọc Thấu là Trưởng Công an xã Nghi Quang từ năm 2009 tới nay.

Sáng nay, Công an huyện Nghi Lộc cũng có mặt tại trụ sở UBND xã Nghi Quang để làm việc.

Tác giả bài viết: Hoàng Lam

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC