Tin Nghệ Tĩnh

Tạm giữ gã hàng xóm để điều tra hành vi hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự nghi can Vi Văn Nguyễn (SN 1966), trú tại xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong để phục vụ điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Theo thông tin ban đầu, chiều 8/3, trong khi Vi Văn Nguyễn đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu H., (6 tuổi), trú tại xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An thì bị người nhà nạn nhân phát hiện và trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin từ gia đình cháu H., Công an xã Cắm Muộn, Công an huyện Quế Phong đã vào cuộc tiến hành xác minh làm rõ và bắt giữ Nguyễn ngay trong đêm để phục vụ công tác điều tra.

 
Ảnh minh họa.
Ông Lữ Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn cho biết, sau khi nhận thông tin, Công an xã đã báo cáo lãnh đạo xã và tiến hành bắt giữ Nguyễn để bàn giao cho Công an huyện. Ông Nguyễn có hiếp dâm cháu H. hay không, hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang điều tra và chưa có kết quả cuối cùng.

Trước khi bị gia đình tố giao cấu với cháu H., Nguyễn đã uống rượu say. Sáng 9/3, Công an huyện Quế Phong tiếp tục vào làm việc với gia đình cháu H. để làm rõ sự việc trên.

Được biết, Vi Văn Nguyễn và gia đình cháu H. là hàng xóm với nhau.

Tác giả bài viết: Xuân Chinh

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC