Diễn Châu: Khai trương mùa du lịch 2017

Nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch Diễn Châu nói chung và du lịch Biển nói riêng, chiều ngày 21/4, UBND huyện Diễn Châu đã tổ chức khai trương mùa du lịch tại bãi biển Diễn Thành với nhiều hoạt động văn hóa thể thao sôi nổi.

Nhà cháy rụi, gia đình 4 người không chỗ nương thân

Ngôi nhà của gia đình chị Lộc Thị Anh ở bản Sơn Khê - xã Chi Khê – huyện Con Cuông bị hỏa hoạn vào 16 giờ chiều ngày 21/4. Ngọn lửa đã thiêu rui toàn bộ tài sản, nhà cửa. Hiện cuộc sống của gia đình chị gặp nhiều khó khăn.

“Chỉ có ở quê choa...”!

Hơn tuần nữa là đến kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nhưng anh con thứ ở Vũng Tàu đã điện về cho bà Lan, dặn đi dặn lại: “Đợt này, mẹ muối cho con ít cà pháo với xác mắm nhé. Để khi nào nghỉ dưỡng ở biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh) xong là con mang vào luôn”...

Vụ xử công ty “ma” SCI: Nhiều mâu thuẫn trong lời khai và ẩn số việc chuyển 6 triệu USD qua biên giới

Trái với dự kiến ban đầu (sẽ tuyên án vào chiều 21/4), phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án Nguyễn Quang Chung - Phó giám đốc Công ty SCI và đồng phạm về các tội danh “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ" đã phải tiến hành thẩm vấn lại.

Đến Nghệ An khám phá du lịch Nam Đàn và vùng phụ cận

Nằm trên trục đường 46, cách thành phố Vinh 13km, Nam Đàn là vùng đất địa linh nhân kiệt đã sản sinh ra nhiều bậc danh nhân, hào kiệt. Hiện nay Nam Đàn còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử văn hoá có ý nghĩa to lớn đặc biệt là Khu tích Kim Liên gắn liền với thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các cụm di tích quan trọng là làng Hoàng Trù quê ngoại và làng Sen quê nội Bác, mộ bà Hoàng Thị Loan và núi Chung, Nhà thờ họ Nguyễn Sinh, nhà cụ Nguyễn Sinh Nhậm, nhà thờ cụ cử Vương Thúc Quý….

Ông Võ Kim Cự bị cách chức nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Hà Tĩnh

Ban Bí thư thống nhất 100% bằng phiếu kín, quyết định thi hành kỷ luật cách chức Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ nhiệm kỳ 2005 - 2010 và nhiệm kỳ 2010 - 2015 đối với ông Võ Kim Cự, bao gồm cách chức cả các chức vụ: Bí thư Ban cán sự đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Bí thư Tỉnh uỷ Hà Tĩnh theo quy định.

Nghệ An: Lấy hụt xe máy, ra đầu thú “lòi” thêm 3 cái

Phú thường trà trộn ở khu vực chợ, bệnh viện, trụ sở UBND xã để thực hiện trộm xe máy của người dân. Tuy nhiên, sau 1 lần lấy xe trong chợ bị chủ phát hiện và tri hô, Phú đã ra công an đầu thú và khai nhận đã lấy trộm 3 xe máy trước đó.

Hà Tĩnh: Bi hài ở bệnh viện huyện Hương Khê

Nhập viện trong tình trạng bị đâm thủng bụng, làm rách bàng quang, ảnh hưởng ruột già nhưng bệnh nhân Trần Đình Nhật (xã Phú Gia, huyện Hương Khê) lại được bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê chẩn đoán cho là bình thường và chỉ khâu vết thương.

18 năm thay chồng bại liệt nuôi 2 con ăn học nên người

Không đất sản xuất, không nghề nghiệp ổn định, nhưng suốt 18 năm qua, người phụ nữ ấy vẫn lam lũ làm đủ mọi việc từ phụ hồ đến giúp việc nhà... để kiếm tiền chăm sóc chồng bị bại liệt và nuôi 2 đứa con gái ăn học nên người.

Hà Tĩnh: Đi loanh quanh trong xã cũng è cổ đóng phí BOT

Sáng nay, tổng công ty Sông Đà (nhà đầu tư tuyến đường tránh TP Hà Tĩnh) về xã Cẩm Trung (huyện Cẩm Xuyên) đối thoại với người dân không tham gia tuyến đường BOT nhưng vẫn è cổ đóng phí.

Nghệ An: Xã “lờ” chỉ đạo của huyện để tiếp tục sai phạm

Sau khi báo Công lý phản ánh về tình trạng cho thuê đất không đúng quy định tại xã Thanh Yên (Thanh Chương, Nghệ An), UBND huyện Thanh Chương đã kết luận sai phạm và chỉ đạo xã thanh lý nhưng xã vẫn “lờ” để tiếp tục “giữ” sai phạm.

[VIDEO] Du khách háo hức tắm biển, ăn hải sản ở Thiên Cầm

Cùng với những tín hiệu tích cực từ biển, các giải pháp của các cấp, ngành huyện Cẩm Xuyên như chỉnh trang cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị phục vụ du khách, tăng cường quảng bá, ra quân dọn vệ sinh môi trường…, những ngày nắng nóng vừa qua, du khách đến với bãi biển Thiên Cầm tắm biển, ăn hải sản ngày càng nhiều.