Hai cô gái gây tai nạn, bỏ nạn nhân ở nghĩa địa: "Quá dã tâm!"

“Hai cô gái quá dã tâm, hành động chẳng khác chi chôn sống chồng tôi. Tôi mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra hai người này để họ phải trả giá cho hành động quá mất tình người" - vợ người đàn ông gặp tai nạn, bị hai cô gái chở ra nghĩa địa, chia sẻ.

Nghệ An: Rượu tự nấu - chất lượng thả nổi

Khi mà chất lượng rượu gạo truyền thống và rượu cồn công nghiệp (pha methanol) không thể phân biệt nếu chưa qua xét nghiệm thì an toàn của người tiêu dùng hoàn toàn dựa vào việc quản lý, sản xuất, kinh doanh rượu. Thế nhưng tại Nghệ An việc quản lý loại đồ uống này lâu nay vẫn thả nổi.

Gần 90% bến bãi khai thác cát trên sông Lam đều trái phép

Gần 90% các mỏ khai thác cát trên dòng sông Lam đều không có giấy phép. Nhiều chủ bến bãi khai thác cát lậu dọc bờ sông cho biết, họ cứ khai thác trái phép, khi cơ quan chức năng đến kiểm tra, đẩy đuổi thì đi, lập biên bản xử phạt thì ký, nộp phạt xong lại khai thác tiếp.

90 ngày tù cho kẻ cầm đầu phá rừng pơ mu ở Nghệ An

Sáng nay, TAND huyện Quế Phong mở phiên tòa xét xử lưu động bị cáo Vi Văn Hoài về hành vi khai thác rừng trái phép tại trụ sở UBND xã Nậm Giải (huyện Quế Phong, Nghệ An) và các đối tượng liên quan.

Cửa Lò đô thị du lịch biển: Đi chợ hải sản

Lão ngư Trần Văn Tứ khẳng định chắc nịch: “Gần 50 năm đi đánh cá khắp các vùng biển trong nam ngoài bắc, tui đảm bảo không có vùng biển mô con ghẹ, con mực ngon như vùng biển Nghệ An”.

Hà Tĩnh: Đường vừa rải thảm nhựa xong đã hư hỏng

Con đường Huyện lộ 12 được coi là con đường "đau khổ" tồn tại bao nhiêu năm nối từ xã Kỳ Châu đi xã Kỳ Hải (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Đến nay, đoạn đường này được đầu tư gần 5 tỷ đồng để sữa chữa, khắc phục thế nhưng công trình chưa hoàn thành điểm này thì đã có nhiều dấu hiệu xuống cấp hư hỏng nặng ở điểm khác.

Kỳ Sơn: Lốc xoáy làm tốc mái 20 nhà dân

Chiều ngày 11/4, tại địa bàn xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn đã bất ngờ xảy ra trận lốc xoáy, là. cho 20 ngôi nhà của nhân dân bị hư hỏng và tốc mái. Rất may trận lốc xoáy không gây thiệt hại về người.

“Làm nguội điểm nóng”

Trước đây, cơ quan thi hành án dân sự (THADS) huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) liên tục phát sinh sai phạm, trở thành “điểm nóng” với hàng chục vụ việc tồn đọng, kéo dài. Chỉ đến cuối tháng 5/2016, Cục Thi hành án bổ nhiệm Chi cục trưởng mới thì công tác thi hành án đã có những chuyển biến.

Quỳnh Lưu: Xưởng gỗ, máy đúc sò gây nguy cơ tai nạn cao

Tình trạng các xưởng gỗ, cơ sở sản xuất sò táp lô lấn chiếm vỉa hè, lề đường dành cho người đi bộ để sản xuất kinh doanh không chỉ vi phạm hành lang an toàn giao thông mà còn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Quỳnh Lưu: Tiêu hủy 235 kg mỡ động vật đã bốc mùi hôi thối

Vào chiều ngày 7/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân ở địa bàn thuộc khối 6, thị trấn Cầu Giát có một đối tượng nam thanh niên vận chuyển mỡ bò, lợn – loại thực phẩm bẩn đem đi bán, Tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu đã nhanh chóng đến kiểm tra, phát hiện và thu giữ 5 thùng xốp mỡ động vật có trọng lượng 235 kg không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã bốc mùi hôi thối, biến sắc và không có giấy tờ hợp lệ.