Cho thí điểm đậu xe trên vỉa hè đối với một số tuyến đường có vỉa hè lớn

Tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, cũng như chấn chỉnh công tác quản lý đô thị, giải phóng mặt bằng một số công trình, dự án trọng điểm là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Vinh chiều (5/7).

Nghệ An: Đìu hiu khu lưu niệm đồng chí Phùng Chí Kiên

Khởi công từ năm 2013 nhưng đến nay, Khu lưu niệm đồng chí Phùng Chí Kiên đã chậm tến độ và trong cảnh đìu hiu, mất mỹ quan và không xứng tầm với thân thế và sự nghiệp của vị tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam.

3 đối tượng đánh “ba cây” trong quán Cafe ba anh em

Công an huyện Đức Thọ vừa bắt giữ 3 đối tượng đánh bạc tại quán Cafe ba anh em thuộc địa bàn thôn Sơn Quang, xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), thu giữ 1 bộ bài tú lơ khơ và 9,55 triệu đồng.

CSGT Hà Tĩnh kể lại giây phút bị tài xế container hất văng xuống đường

Chia sẻ với phóng viên báo LĐ về tình huống giao thông khiến mình bị thương, Thượng úy Nguyễn Anh Đức cho rằng khi đó anh bắt buộc phải bám vào gọng kính nếu không sẽ bị tông trực diện. Về tài xế đã đâm mình, thượng úy Đức cho biết anh hiểu tình huống đó tài xế đã không giữ được bình tĩnh, anh cũng không nặng nề về vấn đề này, còn việc xử lý như thế nào đã có cơ quan chức năng.

Yên Thành: Giải cứu hơn 35.000 con vịt bị rớt giá

Theo thông tin từ Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Thành, từ ngày 15/6 đến nay, các nhóm thiện nguyện đã về địa bàn huyện tiêu thụ hơn 35.000 con vịt, phần nào giúp các hộ chăn nuôi giảm bớt được thiệt hại do rớt giá.

Hà Tĩnh: Xe công trình cày nát đường hộ đê

Đường sá bị hư hỏng nặng nề, ổ trâu, ổ gà xuất hiện dày đặc, mỗi lần xe tải chở đất chạy qua bụi bay mù mịt… là những hệ lụy mà người dân xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đang phải hứng chịu kể từ ngày Dự án Sửa chữa, nâng cấp hệ thống tưới tiêu vùng ngập úng huyện Lộc Hà được khởi công.

Tài xế đâm CSGT: Yêu cầu Bộ Công an xử lý tội cố ý giết người

Tại Hội nghị sơ hết về An toàn giao thông chiều 4/7, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị Bộ Công an và các địa phương xử lý nghiêm các trường hợp chống đối, lao xe vào lực lượng công vụ. Ngoài tội danh chống người thi hành công vụ cần xem xét đến hành vi cố ý giết người.