Điểm chờ xe buýt thành nơi bán hàng rong

Thời gian gần đây, một số điểm chờ xe buýt trên địa bàn TP Hà Tĩnh được đầu tư, lắp đặt lại một cách khang trang, ngăn nắp, có mái che mưa, che nắng. Thế nhưng, nhiều người bán hàng rong đã biến điểm chờ xe buýt thành nơi buôn bán, gây mất mỹ quan đô thị.

Vụ giáo viên bạo hành trẻ: Cơ sở mầm non mới được cấp phép... 1 ngày

Liên quan đến vụ việc một giáo viên đánh học sinh tại cơ sở mầm non tư thục ABC Montessori Preschool, ông Trần Thế Sơn, Trưởng phòng Giáo dục mầm non, sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Nghệ An cho biết, cơ sở này mới được cấp phép 1 ngày. Đây cũng là thời điểm clip được phát tán ở trên mạng (?!).

Video: Đến Thiên Cầm đã có mực “nhảy” ngon như Vũng Áng

Đón đầu mùa du lịch biển 2018, nhiều nhà hàng kinh doanh hải sản ở khu du lịch biển Thiên Cầm (Cẩm Xuyên) đã “thuần hóa” những con mực còn bơi lội tung tăng vừa mới từ biển về thành món mực “nhảy” mang thương hiệu riêng của Hà Tĩnh.

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp trong phòng học

Sáng nay (20-4), cộng đồng mạng đang xôn xao video clip quay trong lớp học mầm non có cảnh một phụ nữ xách, đánh liên tiếp một học sinh. Clip được quay tại một trường mầm non bên đường Lý Thường Kiệt (TP Vinh, Nghệ An). Tối 19-4, sau khi xuất hiện clip trên mạng xã hội, một số giáo viên đã đến nhà học sinh để xin lỗi.

Đoạt mạng người cùng bản, 3 thanh niên lĩnh án nặng

Trong cuộc hỗn chiến, Vọng, Quý, và Vũ cùng trú tại huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An đã đánh chết một thanh niên cùng bản. Tại phiên tòa, các bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hai 9X lừa đảo tiền tỷ qua mạng

Sau khi hack được mật khẩu Facebook của nhiều người, Tuấn và Đức nhắn tin cho người thân của họ để chiếm đoạt tiền tỷ.

Nghệ An: "Sở và Cục cãi nhau” về một đoạn ta luy bị gãy đổ

Đã 6 tháng trôi qua kể từ khi cơn bão số 10 xuất hiện, một đoạn ta luy dài 10 mét bị đổ xuống đường tại Km435+630 trên QL1A vẫn không được khắc phục, sữa chữa gây mất ATGT. Nguyên nhân sự chậm trễ này là do chủ đầu tư và đơn vị quản lý “cãi nhau” về trách nhiệm cũng như kinh phí sữa chữa.