Nhiều loại thực phẩm quá hạn sử dụng tới 1 năm

Thực hiện tháng cao điểm về an toàn thực phẩm năm 2017, Đội quản lý thị trường số 1 thuộc Chi Cục QLTT Hà Tĩnh đã tăng cường hoạt động kiểm tra trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Qua kiểm tra cho thấy nhiều lô hàng thuộc danh mục cấm hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ bị phát hiện và tiêu hủy.

“Tham quan "Bảo tàng nông cụ Hương Bình"

Trung tâm phát triển Hương Bình (xã Hương Bình, Hương Khê, Hà Tĩnh) được xem là “Bảo tàng nông cụ Hương Bình” gần đây trở thành một điểm đến trong tour du lịch đến Hương Khê - Hà Tĩnh.

Tăng cường đưa đảng viên là cán bộ Biên phòng về sinh hoạt tại các chi bộ thôn, bản

Sáng nay (14/4), Ban chỉ đạo Đề án số 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về "Xây dựng chi bộ, phát triển đảng viên ở các khối, xóm, bản chưa có chi bộ, chưa có đảng viên và khối, xóm, bản có nguy có không còn chi bộ giai đoạn 2016 – 2020" đánh giá kết quả bước đầu thực hiện đề án.

“Nick Vujicic Việt Nam”

Như một định mệnh, cái tên Dương Quyết Thắng gắn liền với những nỗ lực phi thường, được xem như một “Nick Vujicic Việt Nam”. Học xong THPT, bị tai nạn lao động, cụt cả hai cánh tay, cuộc đời tưởng chừng rơi vào bế tắc. Nhưng anh đã tự rèn luyện thành một ca sĩ tài năng, tự đệm đàn organ điêu luyện, lưu diễn trong nước và nước ngoài, tạo niềm tin cho những cảnh đời không may mắn vươn lên, chiến thắng số phận.

Hàng quê bán ở vỉa hè: Liệu có sạch?

Thực phẩm bẩn tràn lan khiến cho nhiều người tự hình thành thói quan và tâm lý tìm mua các sản phẩm từ "quê". Cứ cái gì sản xuất, hay mang từ quê ra bán manh mún, nhỏ lẽ thì mặc nhiên nó là sạch. Tuy nhiên ,với cách bày bán thực phẩm "quê" ngay trên các vỉa hè, bên đường thì liệu những thực phẩm đó liệu có đảm bảo an toàn vệ sinh hay không?

Phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo ATGT dịp lễ 30/4 và 1/5

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành công điện về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự ATGT dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, trong đó yêu cầu trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; chủ tịch UBND cấp huyện tiếp tục chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ và giải pháp đảm bảo trật tự ATGT theo các kế hoạch, văn bản của Ban ATGT tỉnh, UBND tỉnh.

Xe tải trọng lớn 'phá' nhiều tuyến đường ở Vinh

Nhiều tuyến đường trên địa bàn xã Hưng Đông, TP Vinh (Nghệ An) xuống cấp nghiêm trọng do sự lưu thông của xe tải trọng lớn chở vật liệu xây dựng phục vụ các dự án trên địa bàn. Điều này làm ảnh hưởng đến đời sống người dân, mĩ quan đô thị và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Đường dây 500kV Vũng Áng - Dốc Sỏi - Pleiku 2: Dự án cấp bách!

Chiều 13/4, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng - Trưởng Ban quản lý các Khu kinh tế tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam về Dự án đường dây 500KV Vũng Áng - Dốc Sỏi - Pleiku2 và vấn đề cung ứng điện trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Bốn tháng người dân phản đối trạm BOT bên cầu Bến Thuỷ

Không đi trên đường BOT mà phải trả phí, người dân hai đầu cầu Bến Thủy 1 (Nghệ An, Hà Tĩnh) đã ròng rã phản ứng bằng cách căng băng rôn, dùng tiền lẻ mua vé... Khi đạt được chính sách miễn phí, nhiều người bật khóc.

Cần “chiếc gậy pháp lý” cho lòng hồ Ngàn Trươi!

Công trình hồ chứa nước đầu mối Ngàn Trươi đã chặn dòng, tích nước (mực nước dâng đến cao trình +24m). Hệ thống thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang (hợp phần đầu mối) đang được chủ đầu tư và các đơn vị thi công gấp rút hoàn thành, nghiệm thu, đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, trong lòng hồ đã xuất hiện những “cơn sóng ngầm”, dù nhỏ nhưng rất cần quan tâm giải quyết thấu đáo.

Hà Tĩnh: Du lịch Hà Tĩnh nhiều tiềm năng, lắm thách thức

Hà Tĩnh có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển ngành du lịch, đưa du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thách thức, khó khăn từ nhân lực đến cơ sở vật chất…

Hà Tĩnh: Khởi tố vụ án lật xe giường nằm khiến 2 người tử vong

Chiều 13/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với lái xe Trần Văn Lợi (SN 1980, trú tại xã Yên Mỹ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) về tội vi phạm quy định điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Gấp rút hoàn thiện, khánh thành tuyến đường D4, N5 vào ngày 30-4

Chiều nay (13/4), đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường D4, N5, Trạm nghiền xi măng sông Lam tại xã Nghi Thiết để chuẩn bị cho lễ khánh thành các công trình vào ngày 30/4. Cùng đi có đồng chí Huỳnh Thanh Điền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tiền lẻ mua vé BOT & hãng bay đuổi khách: Đừng coi là “vớ vẩn”!

Có thể đâu đó còn “quy trình nọ”, “quy trình kia”, nhưng khi viện cớ quy trình để phớt lờ phản hồi của “khách” thì hình ảnh của chính quyền và DN sẽ trở nên xấu xí đi rất nhiều. Sự trả giá đó có thể vô hình, khó thấy, song cũng không hề “rẻ”.