Tin Nghệ Tĩnh

Ông Phan Đình Trạc, Nguyễn Xuân Thắng tặng quà tết tại Nghệ An

Thăm và tặng quà hai cán bộ lão thành Cách mạng ông Phan Đình Trạc kính chúc các cụ luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng cho con cháu.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Hôm qua (10/2), ông Phan Đình Trạc - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương và ông Nguyễn Xuân Thắng- Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tham gia “Tết sum vầy 2018”, thăm và tặng quà tết các đơn vị, cá nhân, trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tại thành phố Vinh, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc, đã đến chung vui “Tết sum vầy 2018” với công nhân lao động Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bật lửa ga Trung Lai; trao quà cho 50 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1.300.000 đồng.

 
Ông Phan Đình Trạc tặng quà chúc tết cán bộ lão thành ở thành phố Vinh.
 
Thăm và tặng quà hai cán bộ lão thành Cách mạng Võ Văn Xứng ở phường Hà Huy Tập và cụ Đặng Ngọc Tiết ở phường Trung Đô. Trưởng ban Nội chính Trung ương cảm ơn những đóng góp to lớn của các lão thành cách mạng trong sự nghiệp Cách mạng của Đảng, của dân tộc; Kính chúc các cụ luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Tại huyện Thanh Chương,  ông Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Cửa khẩu Thanh Thủy, biểu dương những thành tích của Đồn trong năm qua đã thường xuyên phối hợp với lực lượng của nước bạn Lào; phối hợp với các lực lượng dân quân và các ban, ngành địa phương tổ chức tuần tra bảo vệ cột mốc. Tăng cường đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội góp phần cho nhân dân vui Tết đón Xuân.

 
Ông Nguyễn Xuân Thắng chúc tết Đồ biên phòng Cửa khẩu Thanh Thủy.
 
Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Nguyễn Xuân Thắng đã thăm chúc tết 100 gia đình thuộc diện hộ nghèo các xã: Thanh Lâm, Thanh Xuân, Thanh Mai, Thanh Tùng, huyện Thanh Chương, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng; tặng 200 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương và tham gia chương trình “Tết sum vầy Mậu Tuất 2018” cùng với công nhân, người lao động Công ty Cổ phần Dong A – Vinh, trên địa bàn huyện Thanh Chương./

Tác giả bài viết: Quốc Khánh

Nguồn tin: vov.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC