Tin Nghệ Tĩnh

Nhóm thanh niên cầm dao xông vào trạm y tế dọa chém bệnh nhân

Chiều 10/9, một nhóm thanh niên đã xông vào tại Trạm Y tế xã Phú Phong, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đe dọa chém anh Hoàng Huy Đức (28 tuổi, trú tại xóm 1, xã Phú Phong, Hương Khê) khi anh này đang được chăm sóc y tế tại đây.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Anh Hoàng Huy Đức đang được băng bó, xử lý vết thương tại Trạm y tế xã Phú Phong.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 45 phút chiều 10/9, anh Hoàng Huy Đức được người thân đưa đến Trạm Y tế xã Phú Phong trong tình trạng bị đa chấn thương, nghi do bị chém.

Khi chị Nguyễn Thị Bình, nhân viên Trạm Y tế xã Phú Phong đang thăm khám, rửa vết thương cho anh Đức thì có 3 thanh niên đi xe máy đến cầm theo dao đe dọa, đòi xông vào chém anh Đức. Chỉ khi nhân viên Trạm Y tế can ngăn, chị Bình đóng cửa phòng lại thì những người mới này bỏ đi.

 
3 thanh niên cầm theo dao tìm đánh anh Đức

Đến khoảng 15 giờ 30 phút, lại có 3 nam thanh niên đi xe máy quay trở lại, một người cầm theo một con dao dài khoảng 60cm đi vào Trạm Y tế xã Phú Phong với mục đích đánh, chém anh Đức. Nhưng rất may trước đó anh Đức đã được người thân đưa về nhà.

Ông Nguyễn Văn An – Trưởng Công an xã Phú Phong cho biết, công an xã đã nắm được thông tin sự việc, trước mắt sẽ triệu tập các đối tượng lên lấy lời khai, làm rõ sự việc.

Tác giả bài viết: Đức Quyền

Nguồn tin: baohatinh.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC