Tin Nghệ Tĩnh

Nghệ An: Nữ sinh 14 tuổi đi khỏi nhà, nghi theo bạn đi kiếm việc

Gia đình lo ngại rằng những người này có thể đã tác động đến Trang khiến cháu bỏ nhà đi kiếm việc làm.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Chiều 6/11, anh Nguyễn Quốc Thắng (trú phường Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An) cho biết, gia đình đã báo cáo với chính quyền địa phương nhờ hỗ trợ tìm con gái 14 tuổi mất tích nhiều ngày nay.

Theo anh Thắng, chiều ngày 2/11, con gái là Nguyễn Mai Huyền Trang (14 tuổi, học sinh lớp 9B, trường THCS Hồng Sơn) nói với ông bà nội đi học thêm nhưng không đến trường học.

Đến khuya cùng ngày không thấy con gái về, mọi người tá hỏa đi tìm nhưng không có kết quả. Người bố cho hay sau khi xảy ra sự việc, gia đình liên lạc với thầy cô mới biết thời gian gần đây Trang bỏ không đi học thêm.

 
Nội dung gia đình đăng tải trên facebook

Liên hệ với bạn bè, thì anh Thắng được biết ít ngày trước con gái mình có nhắn cho một số người bạn báo tin sẽ ra Hà Nội để làm việc với người chị mới quen. Từ đó đến nay, Trang mất liên lạc với bạn bè và người thân.
"Khoảng một tháng trước cháu nó có quen với người nào đó nhiều tuổi hơn trên Facebook. Tìm hiểu thì mới biết người này cũng thuộc dạng ăn chơi, lêu lổng nên chúng tôi đang lo cháu bị lôi kéo đi đâu đó làm gì xấu thì nguy hiểm", anh Thắng nói.
 
Chân dung nữ sinh mất tích

Được biết, gia đình anh Thắng hơi éo le khi vợ chồng chia tay nhau đã lâu. Vì mưu sinh nên anh Thắng phải theo nghề lái xe đường dài nên thường xuyên xa nhà. Trang ở với ông bà nội.

Hiện gia đình đang vô cùng lo lắng, vì thế ai có thông tin về cháu Trang, xin thông báo cho:

Ông nội Nguyễn Hữu Thế, ở khối 11, phường Hồng Sơn, thành phố Vinh, Nghệ An: 0814793966

Bố Nguyễn Quốc Thắng: 0919039909 – 0973616997.

Tác giả bài viết: Văn Nguyễn

Nguồn tin: toquoc.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC