Tin Nghệ Tĩnh

Nghệ An: Bệnh nhân nghèo và trẻ em mồ côi được tặng quà, cắt tóc miễn phí

Các thành viên CLB tạo mẫu tóc Nghệ An chung tay quyên góp tiền trao tặng cho bệnh nhân nghèo và trẻ em mồ côi làng trẻ SOS Vinh.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 7/12, các thành viên Câu lạc bộ tạo mẫu tóc Nghệ An đến Bệnh viện 115 Nghệ An để thăm hỏi, trao tặng chị Trần Thị Thuỷ (SN 1983, trú xã Nam Thái, Nam Đàn, Nghệ An) số tiền 3 triệu đồng. Chị Thuỷ là bệnh nhân bị tai nạn giao thông, được chẩn đoán gãy xương đùi và đứt 2 dây chằng.

Được biết, chị Thuỷ cần hàng trăm triệu đồng để phẫu thuật trong khi hoàn cảnh gia đình rất éo le, chồng bỏ đi biền biệt do nợ nần, chị Thuỷ và 5 đứa con đang trong tuổi ăn học sống trong cảnh khốn khó. 

 
Các thành viên CLB tạo mẫu tóc Nghệ An thăm hỏi, động viên chị Thuỷ
CLB tạo mẫu tóc Nghệ An cũng đã đến bệnh viện đa khoa Nghệ An trao tặng số tiền 1 triệu đồng cho em Ngô Thị Hiếu (SN 2000, trú xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Trước đó em Hiếu trên đường đi học về không may gặp tai nạn, bị tổn thưong não. Hiếu đang hôn mê và nằm tại phòng chăm sóc đặc biệt khoa hồi sức và cấp cứu. Số tiền cần để điều trị đến lúc Hiếu hồi phục là quá lớn trong khi gia đình rất nghèo. 

 
Các em nhỏ ở làng trẻ SOS Vinh được cắt tóc miễn phí

Cùng ngày, nhóm Hair-stylist Nghệ An đến Làng trẻ SOS thành phố Vinh trao tặng 1 triệu đồng cho quỹ làng trẻ mồ côi này. Hàng chục em nhỏ mồ côi ở đây đã được chơi đùa vui vẻ, được cắt tóc miễn phí.  
 

Anh Nguyễn Văn Tài, Chủ nhiệm Câu lạc bộ tạo mẫu tóc Nghệ An, chia sẻ: “Dùsố tiền trao tặng cho các bệnh nhân còn là ít ỏi, nhưng các thành viên trong CLB tạo mẫu tóc Nghệ An mong muốn có thể góp một phần nhỏ để chia sẻ khó khăn đối với những con người có hoàn cảnh éo le”.

Tác giả bài viết: Thiên Thiên

Nguồn tin: giadinhvietnam.com

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: trẻ em, mồ côi, thành viên
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC