Tin Nghệ Tĩnh

Một cháu bé nghi bị dì ghẻ hành hạ đến nhập viện

Mẹ bị bệnh hiểm nghèo qua đời đã lâu, cách đây ba năm cha lấy vợ hai (dì ghẻ). Người này có dấu hiệu hành hạ, đánh đập em tàn nhẫn nhiều lần.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Sáng 18-6, bà Nguyễn Thị Yến, Chủ tịch UBND xã Thái Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An xác nhận: Trên địa bàn xã vừa có một vụ người phụ nữ nghi bạo hành con trẻ dẫn đến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân là em Hoàng Đình T., đang là học sinh lớp 6 Trường THCS Thái Sơn, huyện Đô Lương.

Theo người nhà cháu T. thì “Mẹ ruột của em đã mất cách đây 12 năm và bố đã lấy người mới. Sáng nay, trước giờ đi học em T. nghi bị dì ghẻ đánh đập dã man, chấn đầu vào tường nhà và cầm gậy đánh dưới chân khiến em bị ngã nằm sập ở nhà rồi không thể đứng lên, nhưng vẫn bắt và lôi bé đứng dậy để đánh tiếp.

 
Thương tích trên người của em 
 
Hiện tại bé đang thấy đau đầu, chóng mặt và rất đau và đã được ông nội và dì, mợ, bác,... đưa lên Bệnh viện đa khoa Đô Lương để nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng”.
Cũng theo Chủ tịch xã Nguyễn Thị Yến, hiện tại bà đã nắm được thông tin và Công an xã Thái Sơn cùng Công an huyện Đô Lương đang tiến hành xác minh, xử lý người mẹ ghẻ này (là giáo viên của một trường tiểu học trên địa bàn huyện).
 
 
Bé trai bị bạo hành

Tác giả bài viết: Hương Nhàn

Nguồn tin: congan.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC