Tin Nghệ Tĩnh

Lộ nguyên nhân 2 vợ chồng tại Hà Tĩnh cùng uống thuốc tự tử

Do làm ăn nợ nần không có khả năng trả, vợ chồng ông K., trú tại TX.Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đã cùng nhau uống thuốc tự tử.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Con bàng hoàng phát hiện mẹ chết, bố nguy kịch trong nhà

Tối 13/11, theo thông tin từ CQĐT Công an TX.Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, nguyên nhân vụ tự tử kinh hoàng xảy ra vào trưa cùng ngày tại địa bàn được xác định là do nợ nần.
 
Ngôi nhà vợ chồng ông K. sinh sống.
 
Theo đó, vợ chồng ông N.T.K. và bà N.T.A.Đ, trú tại tổ 9, phường Bắc Hồng, TX.Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh là một chủ doanh nghiệp, kinh doanh lĩnh vực xây dựng. Trong quá trình làm ăn, do nợ nần, túng quẫn, không có khả năng trả nợ nên 2 vợ chồng đã cùng nhau uống mã tiền tự tử.

Được biết, vợ chồng ông K. có 2 con, 1 con trai hiện đang học lớp 11, con gái đã lấy chồng.

Như đã đưa tin, vào trưa 13/11, người thân và người dân địa phương phát hiện vợ chồng ông K. đang nằm bất động trên vũng máu, ở tay của ông K. có một vết cắt sâu.

Ngay sau đó, 2 vợ chồng ông K. được đưa đến bệnh viện Đa khoa TX.Hồng Lĩnh cấp cứu sau đó chuyển ra bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Tuy nhiên, bà Đ. đã tử vong, còn ông K. đã qua cơn nguy kịch hiện đang được tiếp tục theo dõi. Tại hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện có lá thư tuyệt mệnh.

Tác giả bài viết: Ngân Hà

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: khả năng, nợ nần, làm ăn
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC