Tin Nghệ Tĩnh

Không ngán cơm tù, gã đàn ông hầu tòa lần 3 vì ma túy

47 tuổi, Tuyển 2 lần vào tù vì tội Giết người và Tàng trữ trái phép chất ma túy. Không ngán cơm tù, lần này gã tiếp tục bị TAND tỉnh Nghệ An truy tố lần thứ 3.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 13/4, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với Phạm Văn Tuyển (SN 1971), trú tại xóm 7, xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại phiên tòa, Phạm Văn Tuyển đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo tìm hiểu, Tuyển là một tay thợ mộc có tiếng tăm ở Nam Định. Tuy nhiên, Tuyển không chịu tu chí để làm ăn mà sa chân vào con đường tội lỗi. Vì muốn làm giàu nhanh chóng, gã đã tham gia vào đường dây mua bán ma túy ở Nghệ An. Hành vi của Tuyển đã bị Công an huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An phát giác. Năm 2002, Phạm Văn Tuyển bị TAND huyện Tương Dương tuyên phạt 26 tháng tù giam về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đến năm 2009, Tuyển bị TAND tỉnh Nam Định tuyên phạt 8 năm tù giam về tội Giết người, thi hành án xong năm 2013. Và bây giờ, gã lại tiếp tục hầu tòa về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. 

 
Bị cáo Phạm Văn Tuyển đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, vào khoảng 6h ngày 16/11/2017, Phạm Văn Tuyển đi xe khách từ tỉnh Nam Định đến huyện Tương Dương để mua ma túy. Khi đến địa bàn huyện này, Tuyển xuống rồi thuê xe ôm của Rô (chưa rõ địa chỉ, quê quán) để đi mua ma túy. Lúc này, Tuyển hỏi Rô có “hàng” không? Người đàn ông này ra giá 20 triệu đồng/cây. Phạm Văn Tuyển đưa 19 triệu đồng cho Rô để lấy gần 1 cây heroin.

Sau đó, Tuyển nói Rô chở đến Cửa Rào, xã Xá Lượng, huyện Tương Dương để bắt xe khách về Nam Định. Khi đến cầu Xốp Mạt, Rô bận việc và nói Tuyển thuê xe ôm khác để đi. Đến khoảng 1h ngày 17/11, khi đến bản Xiêng Hương, xã Xá Lượng, gã bị Công an huyện Tương Dương phát hiện và bắt quả tang.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Phạm Văn Tuyển 11 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tác giả bài viết: Hà Hằng

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC