Tin Nghệ Tĩnh

Khởi tố nhóm người hành hung bác sỹ vì không theo bệnh nhân lên tuyến trên

Yêu cầu bác sĩ cùng bệnh nhân theo bệnh nhân lên tuyến trên nhưng không thành, nhiều người đã chửi bới, đánh bác sĩ và ném máy đo huyết áp. Mới đây, Công an TP.Vinh đã ra quyết định khởi tố đối với nhóm đối tượng này

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 12/5, thông tin từ Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, đơn vị đã khởi tố 3 đối tượng Nguyễn Văn Dũng (50 tuổi), Nguyễn Thanh Đa (49 tuổi) và Nguyễn Văn Thủy (46 tuổi), đều trú tại TX.Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 11/2, bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tiếp nhận một nữ bệnh nhân điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, chống độc. Bệnh nhân có dấu hiệu chuyển biến xấu nên bác sĩ Nguyễn Thành L. làm thủ tục để chuyển bệnh nhân lên tuyến trên điều trị.

 
Các đối tượng được tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú. 
Thời điểm này, ông Dũng, người nhà bệnh nhân yêu cầu phải có bác sĩ đi cùng xe cứu thương ra Hà Nội. Mặc dù, bác sĩ L. và đồng nghiệp giải thích chỉ cần có nhân viên y tế, nhưng những người này không đồng ý.

Nhóm người này đã tỏ thái độ bức xúc, chửi bới và có những hành vi hành hung bác sĩ, ném máy đo huyết áp vào người bác sĩ L.

Nhận được tin báo, Công an TP.Vinh đã vào cuộc để điều tra. Một thời gian sau, Nguyễn Văn Dũng cùng hai đồng phạm tới cơ quan công an đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội. Các bị can này được cho tại ngoại, nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Tác giả bài viết: Thanh Bình

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC