Tin Nghệ Tĩnh

Huy động gần 300 người tìm bé 2 tuổi "biến mất" trong đêm

Ngay trong đêm, UBND xã Châu Lý và Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đã huy động gần 300 người tổ chức tìm kiếm cháu bé được trình báo mất tích. Sau gần 3 giờ, lực lượng chức năng tìm thấy cháu bé trên đồi, cách nhà nửa cây số.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Bước đầu cơ quan chức năng chưa phát hiện dấu vết hình sự liên quan đến sự biến mất của cháu T. Sau khi được tìm thấy, cháu bé được bàn giao cho gia đình chăm sóc.

Tối ngày 6/12, ông Vi Văn Quành – Chủ tịch UBND xã Châu Lý (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) - cho biết, sau gần 3 giờ nỗ lực tìm kiếm, tối qua cơ quan chức năng đã tìm thấy cháu Vi Thị T.T (SN 2015).

Chiều tối ngày 5/12, bà Vi Thị H. (SN 1955, trú bản C., xã Châu Lý) để các cháu trông nhau để nấu cơm tối. Đến khoảng 17h30, bà H. không thấy cháu Vi Thị T.T đâu. Người thân và dân bản tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.
Sự việc được báo cáo lên UBND xã Châu Lý và Công an huyện Quỳ Hợp. Ngay trong đêm, cơ quan chức năng huy động gần 300 người gồm toàn bộ lực lượng công an, quân sự, dân quân tự vệ xã Châu Lý và toàn bản C. phối hợp với hành chục cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Quỳ Hợp tổ chức tìm kiếm cháu bé.

Đến khoảng 20h45 ngày 5/12, lực lượng chức năng tìm thấy cháu T. đang ngồi một mình tại chân quả đồi cách nhà nửa cây số. Qua kiểm tra cho thấy cháu bé ổn định về tinh thần, tâm lý, không có dấu hiệu bị xâm hại về sức khỏe.

“Cháu bé đi lạc hay bị bắt cóc thì phải đợi cơ quan công an điều tra, làm rõ nhưng khả năng là cháu tự đi rồi không biết đường về”, ông Quàng cho hay.

Được biết mẹ cháu T. đang làm công nhân ở Bắc Ninh, bố cũng đi làm thuê ở xa, cháu được bà nội trông nom, chăm sóc.

Tác giả bài viết: Hoàng Lam

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC