Tin Nghệ Tĩnh

Hà Tĩnh: Vụ 2 mẹ con chết trong tư thế thắt cổ, có để lại thư tuyệt mệnh

Sáng 30/10, ông Phạm Hữu Quyền- Trưởng Công an xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết vụ 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Châu chết tại địa phương có để lại 1 lá thư tuyệt mệnh.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Hiện trường vụ hai mẹ con chị Châu chết trong tư thế thắt cổ

Theo đó, vào khoảng 18h30 phút tối (29/10) tại thôn Trung Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh, trong lúc vừa đi giúp làm nhà cho em gái ở xã khác về anh Lê Công Thuận tá hỏa phát hiện thấy vợ là Nguyễn Thị Châu (26 tuổi) và con trai là cháu Trương Công Phượng (chưa đầy 2 tuổi) bị chết trong tư thế treo cổ trong nhà.

Được biết, gia đình anh Trương Công Thành và chị Nguyễn Thị Châu có 2 con, một gái và một trai. Sáng 29/10, trước lúc anh Thuận đi giúp làm nhà cho em gái, chị Nguyễn Thị Châu có nói với anh cho con gái đầu lòng (gần 4 tuổi) theo bố. Tuy vậy, anh Thuận nói với vợ con đang còn nhỏ để ở nhà chơi với em, còn đưa con đi theo tội con. 

Ông  Hữu Quyền - Trưởng Côn an xã Kỳ Lâm cho biết: Trước khi tự vẫn, chị Nguyễn Thị Châu có để lại 1 lá thư tuyệt mệnh ý có phàn nàn về sự ăn ở không công bằng trong gia đình nhà chồng. Hiện vợ chồng chị Châu đang ở chung với ông bà nội, được ông bà nội cho một miếng đất trong vườn nhưng quay ra hướng mặt tiền đường lớn và đang trong giai đoạn làm nhà.

Trước đó, vào khảng 16 giờ cùng ngày ông ngoại là Nguyễn Văn Tỷ ở xã Kỳ Sơn có ghé vào thăm các cháu, nhưng thấy cửa nhà trên đóng, cửa nhà đươi mở nên ông ra về. Bởi thế, sau khi nhận được tin con gái và cháu bị chết ông ngoại tỏ ra vô cùng ân hận. 

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tác giả bài viết: NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Nguồn tin: baodansinh.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: công an, cho biết
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC