Tin Nghệ Tĩnh

Hà Tĩnh: Mâu thuẫn, anh vợ dùng lưỡi lê đâm em rể gục tại chỗ

Sau khi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, anh vợ dùng lưỡi lê đã dấu sẵn trong người đâm một nhát thấu tim khiến em rể bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Chiều 11/8, ông Nguyễn Tiến Điền - Chủ tịch UBND xã Kỳ Văn, (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng trong đó nạn nhân là em rễ còn hung thủ lại là anh vợ.
 
Ông Lân tại cơ quan điều tra (ảnh Hữu Trung-BHT)

Trước đó, khoảng 8h sáng ngày 11/8, khi ông Nguyễn V.B. (hơn 40 tuổi, trú tại xã Kỳ Văn) đang ngồi nhậu tại nhà ông T. (cùng trú tại xã Kỳ Văn) thì ông Trần Đức Lân (anh vợ của ông B., Sn 1969, trú tại xã Kỳ Văn) tìm đến. lúc này giữa hai bên đã xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát với nhau.

Thấy vậy, mọi người vào can ngăn, ông Lân hậm hực lên xe máy về nhà. Không nuốt nổi cơn giận ông Lân lấy một lưỡi lê dắt vào lưng quần và quay trở lại nhà ông T. và gọi ông B. để "nói cho ra nhẽ". Khi ông B. vừa ra đến sân thì bị ông Lân nhặt một hòn đá ném vào người.
Hiện trường nơi xảy ra án mạng giữa anh vợ và em rể (anh Hữu Trung-BHT)

Bị ném đá đau, ông B. vác gậy lao vào đánh ông Lân làm ông này bị thương ở vai, đầu. Tiếp đó, ông B. đè ông Lân xuống bóp cổ cho đến lúc có người vào can ngăn xô đẩy ra.

Vừa đứng dậy, ông Lân bất ngờ rút lưỡi lê thủ sẵn trong người đâm một nhát thấu tim khiến ông B. bị thương nặng và tử vong trên đường đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời bắt tạm giam ông Lân để phục vụ điều tra.

Tác giả bài viết: Huy Hùng

Nguồn tin: www.giadinhvietnam.com

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC