Tin Nghệ Tĩnh

Hà Tĩnh: Khởi tố đối tượng "Tàng trữ trái phép chất ma túy"

Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Đình Phúc về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 28/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Đình Phúc (SN 1986), thường trú tại khối 7, thị trấn Nghèn, Can Lộc về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
 
Đối tượng Đặng Đình Phúc

Trước đó, khoảng 11h30’, ngày 23/12/2018, Đặng Đình Phúc đi xe buýt từ thị trấn Nghèn (Can Lộc) ra TP Vinh (Nghệ An). Đến nơi, Đặng Đình Phúc gặp một người đàn ông hành nghề xe ôm không quen biết và hỏi người này để mua ma túy. Người này đồng ý và đưa cho Đặng Đình Phúc 2 gói nilon kích thước 2x3cm, màu trắng, bên trong có chứa ma túy tổng hợp dạng đá với giá 300 ngàn đồng.
Giao dịch xong, Phúc đưa số ma túy mua được về nhà trọ tại khối 5, thị trấn Nghèn, Can Lộc. Đến 16h30’, ngày 25/12 thì Đặng Đình Phúc bị Công an huyện Can Lộc kiểm tra, phát hiện số ma túy trên. Công an huyện Can Lộc đã tiến hành lập biên bản, bắt giữ Đặng Đình Phúc, thu giữ số ma túy, một ĐTDĐ và một xe mô tô nhãn hiệu HONDA, loại AIR BLADE, màu đen, BKS 38C1-232.32.

Ngày 27/12, theo kết luận của Phòng kỹ thuật hình sự Công an Hà Tĩnh thì chất tinh thể rắn màu trắng chưa trong 2 gói nilon là ma túy, có khối lượng 0,2690g là Methamphetamine.

Được biết, đối tượng Đặng Đình Phúc là đối tượng nghiện ma túy từ lâu, không có nghề nghiệp ổn định, đã từng bị Công an huyện Can Lộc xử phạt vi phạm hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy

Tác giả bài viết: Huy Hùng

Nguồn tin: giadinhvietnam.com

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC