Tin Nghệ Tĩnh

Hà Tĩnh hối hả phòng chống cơn bão lớn nhất từ nhiều năm nay

Chiều tối qua đến sáng nay, các địa phương ở Hà Tĩnh đã gấp rút triển khai các biện pháp phòng tránh cơn bão số 10 nhằm giảm thiểu thấp nhất thiệt hại.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Lãnh đạo thị xã Kỳ Anh kiểm tra các biện pháp bảo vệ công trình tuyến đê Kỳ Ninh
 
Thuyền vào tránh bão tại âu trú Kỳ Hà

* Tại thị xã Kỳ Anh, công tác phòng chống bão đang được địa phương gấp rút triển khai. Theo báo cáo, đến thời điểm này, 1.558 tàu thuyền đánh bắt xa bờ của ngư dân thị xã Kỳ Anh đã chủ động ra khỏi vùng nguy hiểm. Các tàu công suất trung bình và nhỏ đánh bắt trên địa đã vào nơi tránh trú an toàn.

Hiện nay, các xã phường, nhất là vùng ven biển đã có phương án sơ tán dân khi có tình huống xảy ra.

Lãnh đạo thị xã cũng đang chỉ đạo các đơn vị thi công các công trình trọng điểm nhanh chóng có biện pháp đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra.

 

* Tại Can Lộc, lãnh đạo huyện đã đi kiểm tra công tác đảm bảo an toàn công trình Trường Mầm non Thượng Lộc, công trình có giá trị đầu tư 6 tỷ đồng; công trình Trạm Y tế xã Trung Lộc và nghe địa phương triển khai phương án phòng chống bão...
 

* Công an huyện Hương Sơn đã huy động 50 cán bộ, chiến sỹ giúp người dân Sơn Ninh, Sơn Lễ gặt lúa chạy bão. Bên cạnh đó, Công an huyện cũng đã sẵn sàng lực lượng di dời dân khi cần thiết, đảm bảo an toàn giao thông, nhất là tại các bến đò...

* Tiếp tục cập nhật...

Tác giả bài viết: Nhóm PV

Nguồn tin: baohatinh.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC