Tin Nghệ Tĩnh

Hà Tĩnh: Đi câu cá, một học sinh chết đuối

Trong lúc ra sông Tiêm câu cá, em Lê Hữu A., học sinh trường THCS Phú Phong, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh không may bị sẩy chân ngã và tử vong sau đó.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 13/4, thông tin từ chính quyền xã Phú Phong, huyện Hương Khê xác nhận, một học sinh trên địa bàn trong lúc đi ra sông câu cá không may đuối nước tử vong.

Nạn nhân được xác định là em Lê Hữu A. (SN 2003), trú tại xóm 5, xã Phú Phong. Em A. đang là học sinh lớp 9, trường THCS Phú Phong.

 
Hiện trường xảy ra vụ đuối nước.
 
Theo đó, chiều 12/4, em Lê Hữu A. cùng với nhóm bạn đi ra khu vực sông Tiêm, thuộc thôn Trung Thượng, xã Lộc Yên, huyện Hương Khê để câu cá. Trong quá trình câu, không may em A. bị sẩy chân ngã xuống sông. Phát hiện sự việc, nhóm bạn chạy về nhà kêu cứu. Nhận được thông tin, chính quyền và người dân địa phương đã huy động lực lượng để tìm kiếm tung tích em A.. Tuy nhiên, khi được vớt lên bờ, nạn nhân đã bị tử vong do ngạt nước.

Sau đó, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương. Được biết, đầu mùa hạ 2018 tới nay, trên địa bàn huyện Hương Khê đã xảy ra 3 vụ đuối nước khiến 4 em học sinh tử vong.

Thầy giáo Trần Đình Hùng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê cho biết: “Chúng tôi cũng đã có văn bản chỉ đạo các trường tuyên truyền, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, ngoài trách nhiệm của nhà trường thì chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh cần phải quản lý, cân nhắc giáo dục cho các em ngoài giờ học cần trở về sinh sống tại địa phương”.

Tác giả bài viết: Xuân Chinh

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC