Tin Nghệ Tĩnh

Giết người rọi đèn xe máy khi vào quán cà phê, lĩnh 15 năm tù

Người đi xe máy lỡ pha đèn vào quán cà phê nói "em mới vào đây chơi, có gì sai anh thông cảm", nhưng Minh vẫn dùng dao gây án.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 13-7, TAND tỉnh Nghệ An đã xử sơ thẩm, tuyên phạt Ngô Văn Minh (21 tuổi, trú xóm Tân Xuân, xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn) 15 năm tù về tội giết người.

Khoảng 21 giờ đêm 3-3, sau khi uống rượu, Minh cùng nhóm bạn đến một quán cà phê ở xóm Ấp Bổng (xã Nghĩa Lộc) uống cà phê và ngồi trò chuyện.

 
Quán cà phê và khu vực xay ra vụ án mạng. 

Sau đó, anh Phạm Văn Tiến (27 tuổi, đi làm ăn ở miền Nam vừa quê quê ở xóm Ấp Bổng, xã Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn) đi xe máy đến quán cà phê.

Minh đang uống cà phê thì thấy xe máy của anh Tiến đang đi pha đèn soi ngay mặt mình. Minh đứng dậy nói với anh Tiến sao vào quán cà phê không tắt máy làm chói lóa mắt khách. Minh và anh Tiến xảy ra cự cãi.

Minh nói với người bạn đi cùng chở Minh về nhà lấy đoạn tuýp sắt, rồi đến quán gọi anh Tiến ra ngoài “nói chuyện”.

Khi anh Tiến đi ra trước quán cà phê thì bị Minh lớn tiếng hỏi "sao chạy xe máy lại rọi đèn vào mặt người khác?", anh Tiến trả lời "em mới vào đây chơi, có gì sai anh thông cảm".

 
Bị cáo Ngô Văn Minh.

Tiến vừa dứt lời thì Minh Minh dùng tuýp sắt đánh mạnh vào ngực khiến anh gục xuống. Anh Tiến được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Còn Minh sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường và bị bắt.
Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã thay mặt Minh đến gia đình bị hại xin lỗi và hai bên đã thỏa thuận bồi thường 260 triệu đồng. 

Tại phiên tòa, Minh thành khẩn khai báo, thể hiện năn năn hối cải và xin được giảm nhẹ hình phạt để sớm trở về làm lại cuộc đời.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ Tòa đã tuyên án như trên.

Tác giả bài viết: ĐẮC LAM

Nguồn tin: plo.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: cà phê, thông cảm
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC