Tin Nghệ Tĩnh

Đoàn xe máy đưa dâu không mũ bảo hiểm dàn hàng “nghêng ngang” trên QL1A

Hàng chục thanh niên đi xe máy, chở theo người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng “nghênh ngang” trên Quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Sáng 12/5, một người tham gia giao thông đã vô tình ghi được hình ảnh hàng chục thanh niên điều khiển xe máy, chở theo người ngồi phía sau di chuyển trên QL1A theo chiều Bắc – Nam, đoạn qua địa phận xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Điều đáng nói, những người này đều không đội mũ bảo hiểm, đi xe dàn hàng ngang (2 – 3 xe) lấn hết một làn đường cùng chiều. Trong quá trình di chuyển, một số xe vượt lên, lạng lách đùa nghịch nhau và tạt đầu ô tô di chuyển cùng chiều gây nguy hiểm cho chính họ và tiềm ẩn nguy xảy ra tai nạn giao thông.

BKS của những chiếc xe trên gồm: 37B1 – 083.98, 37B2- 683.43, 37K5 – 1461, 37B2 – 036.14, 37B2- 269.48, 37K1 – 704.88, 37Y1 – 5797, 37K1 – 754.62 …

Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Nghi Lộc cho biết, tiếp nhận thông tin đơn vị sẽ cho kiểm tra, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật. Thiếu tá Bình cũng đề nghị người dân, PV cung cấp thông tin (hình ảnh, clip) cho đơn vị này để làm căn cứ xử lý.

Sau đây là những hình ảnh của đoàn xe trên do người dân ghi lại cung cấp cho PV.

 
Đoàn xe không đội mũ bảo hiểm dàn hàng ngang trên đường.
 
Đoàn xe này đã chiếm trọn một làn xe tại đường một chiều có giải phân cách cứng trên QL1A.
Trong quá trình di chuyển, đùa nghịch nhau, những chiếc xe máy này vượt lên lạng lách trước đầu ô tô di chuyển cùng chiều.
 
Trong đoàn xe này, có nhiều phụ nữ ngồi sau cũng không đội mũ bảo hiểm.

Tác giả bài viết: Xuân Chinh

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC