Tin Nghệ Tĩnh

Đi uống cà phê, nam thanh mất trộm xe máy Exciter

Vào khoảng 20h30 tối ngày 13/3, tại khối 8, thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu), một nam thanh niên sau khi uống cà phê xong ra về thì phát hiện chiếc máy của mình bị kẻ cắp lấy trộm.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
2 người đàn ông khả nghi trong vụ mất trộm xe máy Exciter  vào đêm 13/3 tại quán cà phê Star khối 8, thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu).

Theo đó, vào khoảng 19 giờ 30 tối ngày 13/3, anh Trần Công Phi (sinh năm 1996, trú tại xóm 18, xã Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu) cùng với nhóm bạn đi xe máy tới quán Caffe Star ở khối 8, thị trấn Cầu Giát để uống cà phê. Đến 20 giờ 30 sau, cả nhóm ra lấy xe máy để về, riêng Phi thì không thấy chiếc xe máy hiệu Exciter màu đỏ đen của mình đâu và cho rằng đã bị kẻ cắp lấy trộm. Sau khi sự việc xảy ra, anh Phi đã trình báo với chủ quán cà phê và báo tin với công an thị trấn Cầu Giát.
 
Đối tượng trong camera ghi lại đang ngó nhìn xung quanh với biểu hiện nghi vấn. 

Qua xem lại màn hình do camera tại một quán cà phê khác gần đó ghi lại, trước thời điểm xe máy bị mất, chủ quán cà phê BopaBop và nạn nhân phát hiện có 2 người đàn ông chừng khoảng trên 40 tuổi mặc áo phao màu xám, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang có biểu hiện khả nghi. Hai đối tượng này đi chiếc xe máy Exciter màu xanh để vào quán. Sau đó, có một đối tượng đã vào bàn lễ tân để nói chuyện với nhân viên và bị camera ghi rõ mặt. Có khả năng, đây là 2 đối tượng thực hiện thành công vụ trộm xe máy tại quán Cà phê Star.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Cầu Giát đã lập tức có mặt tại nơi xảy ra vụ mất trộm để nắm tình hình, đồng thời báo lên Công an huyện để điều tra, lãm rõ vụ việc.

Được biết, chiếc xe máy Exciter bị mất được anh Trần Công Phi mua lại với giá 39 triệu đồng ở thời điểm trong Tết./.

Tác giả bài viết: Việt Hùng

Nguồn tin: www.nghean.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC