Tin Nghệ Tĩnh

Đánh nữ nhân viên, Giám đốc trung tâm văn hoá mất chức

Ông Trần Ngọc Châu, Giám đốc Trung tâm VH-TT&DL Thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vừa bị cách chức vì đánh một nữ nhân viên khiến bà này phải nhập viện điều trị.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Giám đốc văn hóa đánh nữ nhân viên: Cán bộ mẫu mực
Lời trần tình của giám đốc văn hóa đánh nữ nhân viên
Hà Tĩnh: Làm rõ vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa đánh nữ nhân viên nhập viện

Sáng nay, ông Trần Quang Tuấn, Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định thi hành kỷ luật cách chức với ông Trần Ngọc Châu, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch thị xã vì đánh nữ nhân viên nhập viện.
 
Trung tâm VHTT&DL TX Hồng Lĩnh
 
Theo quyết định, ông Trần Ngọc Châu đã vi phạm luật Cán bộ, công chức, viên chức, vi phạm quy định trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu.

Ông Châu được xác định là đã có hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của nhân viên, làm ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, tổ chức Đảng và ngành văn hóa thị xã Hồng Lĩnh, gây dư luận không tốt về hình ảnh người cán bộ, đảng viên.

Trước đó, chiều 24/7, do mâu thuẫn cá nhân, ông Châu đã đánh chị N.T.N., nữ viên chức 34 tuổi đang làm việc tại Trung tâm Văn hóa thị xã khiến chị này phải tới Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh điều trị trong tình trạng đau đầu, chóng mặt

Tác giả bài viết: Thiện Lương

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC