Tin Nghệ Tĩnh

Chơi ở trại lợn, bé trai 8 tuổi bị rơi xuống hố nước thải

Trong lúc mải chơi ở trang trại nuôi lợn của Chủ tịch UBND xã Kỳ Hưng (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh), cháu Lê Đức Mạnh (8 tuổi) rơi xuống hố lắng nước (thuộc hệ thống xử lý nước thải) của trang trại và chết đuối.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Hồ lắng - nơi xảy ra vụ đuối nước.

Ngày 25/6, thông tin từ ông Nguyễn Văn Túy (61 tuổi, trú tại P. Kỳ Trinh, T.X Kỳ Anh) cho biết, vào lúc 16h chiều 24/6, tại trang trại của ông ông Nguyễn Văn Tài, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hưng (khu vực Cửa Truông, xã Kỳ Hưng) đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Theo đó, cháu Lê Đức Mạnh (8 tuổi, trú tại thôn Trần Phú, xã Kỳ Hưng) theo bố là Lê Thành lên chơi tại trang trại chăn nuôi lợn của ông Tài. Trong lúc mải chơi, Mạnh bị rơi xuống hố nước lắng (thuộc hệ thống xử lý nước thải) của trang trại.

Theo ông Túy, lúc đó ông có nghe tiếng hô hoán bên trang trại ông Tài nhưng vì nghĩ là do có người đến tranh chấp đất đai với ông Túy (trang trại ông Túy đang có tranh chấp với UBND xã Kỳ Hưng) nên một lúc sau ông mới sang.

Khi đến nơi thì ông Túy thấy cháu Mạnh đã được vớt lên khỏi hồ lắng, mặc dù ông Túy có sơ cứu nhưng cháu Mạnh đã chết trước đó.

Ông Nguyễn Văn Tài, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hưng cũng xác nhận thông tin trên nhưng cho rằng cháu Mạnh có bệnh “ngơ ngơ” nên bị ngã xuống hồ.

Theo gia đình cháu Mạnh, sau khi sự việc xảy ra gia đình đã tổ chức mai tang cho cháu và ông Tài cũng đã đến thăm hỏi và chia buồn với gia đình.

Tác giả bài viết: Hạnh Nguyên

Nguồn tin: daidoanket.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC