Tin Nghệ Tĩnh

Bí thư Tỉnh ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

Sáng nay (14/4), đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên Đinh Xuân Ngô, thuộc Đảng bộ phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Đảng viên Đinh Xuân Ngô sinh năm 1925, vào Đảng năm 1949. Sớm giác ngộ Cách mạng, từng trải qua nhiều vị trí công tác, trong đó có 20 năm làm Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An, đảng viên Đinh Xuân Ngô luôn giữ vững bản lĩnh của người đảng viên, tâm huyết và trách nhiệm với mọi công việc mà Đảng và Nhà nước giao phó. 
 
 
Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Xuân Ngô.

Thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của cụ Đinh Xuân Ngô đối với Đảng, đất nước trên mọi lĩnh vực. Cụ là gương sáng để nhiều đảng viên khác noi theo.
 
Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh phát biểu tại buổi lễ.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh khẳng định, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp Cách mạng dân tộc.
 
Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo thành phố Vinh, đại diện văn phòng UBND tỉnh chụp ảnh cùng gia đình đảng viên Đinh Xuân Ngô.

Bí thư Tỉnh ủy cũng chúc cụ sức khỏe, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, phẩm chất đạo đức Cách mạng, vận động con cháu, người dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Mai Hương – Mai Thanh

Nguồn tin: truyenhinhnghean.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC