Tin Nghệ Tĩnh

“Bà hỏa” thiêu rụi nhà sàn, thiệt hại khoảng 100 triệu đồng

Khoảng 3h sáng ngày 5/12, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại bản Luồng, xã Châu Phong (huyện Qùy Châu, Nghệ An) khiến căn nhà sàn của vợ chồng ông Lữ Văn Hải bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại ước tính khoảng 100 triệu đồng.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
“Bà hỏa” thiêu rụi nhà sàn, thiệt hại khoảng 100 triệu đồng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, anh Lữ Văn Hạnh, hàng xóm của gia đình ông Lữ Văn Hải đã phát hiện ngọn lửa cháy giữ dội tại gia đình ông Hải.

Ngay sau đó, anh Hạnh đã hô hoán bà con phá cửa xông vào kéo mọi người trong gia đình ông Hải thoát ra và cả 4 người trong gia đình ông Hải đều được người dân đưa ra ngoài an toàn. Tuy nhiên vì lửa đã cháy quá lớn nên căn nhà bị cháy rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do vợ ông Hải là bà Lữ Thị Hương thức dậy nấu cám cho lợn, nhưng sau đó lại ngủ quên nên ngọn lửa nhanh chóng lan ra. Ngôi nhà sàn bằng gỗ, vách thưng bằng tre, nứa, mái lợp tranh nên bắt lửa và cháy với tốc độ dữ dội.

Sau khi đám cháy xảy ra, lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi và kêu gọi người dân cùng chung tay giúp đỡ gia đình ông Hải phần nào vượt qua hoạn nạn.

Tác giả bài viết: Nhân Mã

Nguồn tin: moitruong.net.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC