Tin Nghệ Tĩnh

4 chiến sĩ CSGT nhảy xuống mương nước cứu người phụ nữ gặp nạn

Một người phụ nữ đi xe đạp điện gặp tai nạn ngã cắm đầu xuống mương nước đã được tổ CSGT gồm 4 chiến sỹ kịp thời cứu sống.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ngày 8/4, Trung tá Nguyễn Thanh Hồng, Đội trưởng Đội TTKS giao thông 1.46 (PC67 Công an Nghệ An) xác nhận, tổ tuần tra kiểm soát gồm 4 chiến sĩ vừa cứu một phụ nữ gặp tai nạn lao xuống mương nước.

Tổ công tác gồm: Đại úy Phan Quốc Hưng (tổ trưởng), Thượng úy Trần Nam Hà, Đại úy Trịnh Văn Thanh và Trung úy Võ Anh Hào.

 
Các chiến sĩ CSGT cứu người phụ nữ.

Theo đó, vào khoảng 9h15 ngày 8/4, tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra lưu động đảm bảo TTATGT trên tuyến QL46B do đội quản lý. Khi đi đến ngã ba xã Nam Giang, huyện Nam Đàn (Nghệ An) thì thấy 1 người đi xe đạp điện, bất ngờ lao xuống mương nước.
“Khi chạy gần đến nơi thì thấy một người phụ nữ ngã cắm đầu xuống mương nước, không cử động. Chân người phụ nữ bị xe đạp đè lên. Sợ tình huống gây nguy hiểm đến tính mạng nạn nhân, anh em không kịp cởi giày dép mà nhảy thẳng xuống mương nước đưa người phụ nữ lên”, Đại úy Hưng kể.

Sau khi cả 4 cán bộ chiến sĩ trong tổ đưa người phụ nữ lên bờ, chị này đã lịm đi, mắt lờ đờ. Tổ CSGT lại tiếp tục sơ cứu giúp người phụ nữ hồi tỉnh lại.


 
Sự việc xảy ra đã thu hút rất đông người dân theo dõi. Mọi người vô cùng cảm phục trước hành động kịp thời cứu người bị nạn của 4 chiến sĩ CSGT nên đã quay clip và đưa lên mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt người theo dõi và chia sẻ.

Chị Hoàng Uyên, người chứng kiến sự việc kể lại: “Cả 4 CSGT trên xe vội lao nhảy thẳng xuống mương nước. Lúc lại gần thì thấy các anh ấy kéo một người phụ nữ lên. Chị ấy đi xe đạp điện bị ngã cắm đầu xuống mương nước không dậy được. May có các anh ấy nhanh tay cứu giúp”.

Riêng người phụ nữ gặp tai nạn, người dân đã thông báo cho gia đình đưa chị về cơ sở y tế gần nhà kiểm tra sức khỏe. Được biết, may mắn chị M. chỉ bị xây xát nhẹ, tinh thần cũng đã ổn định sau sự việc xảy ra.

Tác giả bài viết: Hùng Tuấn

Nguồn tin: saostar.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC