Thị trường - Mua sắm

Xe điện Audi E-tron 815 mã lực: Bước ra đời thực từ video game

Khác với các thiết kế Vision Gran Turismo chỉ xuất hiện trên game, mẫu xe điện của Audi sẽ xuất hiện trên các đường đua Formula E vào cuối tuần này tại Rome, Italy.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Chương trình thiết kế Vision Gran Turismo là cái nôi của nhiều concept đẹp mắt, kỳ lạ của các tên tuổi như Bugatti, Mercedes-AMG, McLauren.
 
5 năm sau khi dự án được khởi động bởi Polyphony Digital, nhà phát triển loạt game Gran Turismo nổi tiếng, Audi là thương hiệu mới nhất tham gia vào chương trình này với mẫu xe điện E-tron Vision Gran Turismo.
 
Khác với các thiết kế Vision Gran Turismo khác chỉ xuất hiện trên game, mẫu xe điện của Audi sẽ còn xuất hiện trên các đường đua ở thế giới thực.
 
Dù được điểm thêm những đường viền cam nóng bỏng, thiết kế của E-tron trông không quá khác biệt so với dòng GT hiện nay.
 
Điểm mang đến sự khác biệt của mẫu xe có lẽ nằm ở phần động cơ. Hai động cơ 200 kW ở cầu sau và một ở trước mang đến cho mẫu xe dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD tổng công suất 600 kW, tương đương 815 mã lực.
 
E-tron Vision Gran Turismo nặng khoảng 1.360 kg, kết hợp với sức mạnh động cơ trên giúp mẫu xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,6 giây.
 
Khác với nhiều concept vision GT khác, mẫu xe điện lần này của Audi sẽ góp mặt trên đường đua Formula E vào cuối tuần này tại Rome, Italy, trong vai trò xe chở khách tham gia trong suốt cuộc tranh tài.
 
Ngoài ra, mẫu xe cũng sẽ lăn bánh tại tất cả đường đua Formula E khác tại châu Âu.


Xe điện Audi E-tron Vision Gran Turismo Khác với nhiều concept vision GT khác, mẫu xe điện lần này của Audi sẽ góp mặt trên đường đua Formula E vào cuối tuần này tại Rome, Ý.

Tác giả bài viết: Đại Việt

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC