Thị trường - Mua sắm

Với 150 triệu, bạn mua được ô tô cũ chính hãng nào?

Với 150 triệu đồng, bạn mua được một chiếc ô tô cũ chính hãng như Daewoo Lacetti đời 2004 hoặc Mercedes E240 Elegance 2000.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Có khá nhiều lựa chọn cho một chiếc ô tô cũ trong tầm giá 150 triệu đồng. Vấn đề ở chỗ bạn cần nắm chắc các kinh nghiệm mua xe ô tô cũ để đảm bảo mua được một chiếc xe đúng ý nhất.
 
Chiếc Daewoo Lacetti đời 2004 có giá bán 152 triệu đồng tại thị trường ô tô cũ. Xe được giới thiệu là có sơn đẹp, nột thất tốt, mà hình máy lạnh chạy ổn định. 
 
 Chiếc xe Daewoo Gentra đời 2009, màu bạc này đang được rao bán giá 150 triệu đồng. Theo lời người bán, xe có nội thất sang chanh, bọc da cao cấp, máy cũ nhưng chạy êm và khỏe.
 
Chiếc Daewoo Gentra đời 2007, màu đen được rao bán giá 155 triệu đồng. Các chức năng theo xe được quảng cáo là đầy đủ và ổn định, nội thất đẹp.
 
Chính chủ bán chiếc Toyota Corona đời 1993, màu đen, xe nhập khẩu, ít sử dụng, máy êm, chạy khỏe, không hỏng hóc.   
Chiếc Mercedes E240 Elegance 2000, màu đen này có giá 148 triệu trên chợ ô tô cũ. Cũng như những chiếc xe khác, xe được giới thiệu là ít hỏng hóc. 
 
“Xe đẹp tầm tiền ngang SH mà che mưa che nắng, điều hoà mát lạnh” là lời quảng cáo của người bán cho chiếc xe Daewoo Lacetti đời 2004. Ảnh: Lâm Anh

Tác giả bài viết: Lâm Anh

Nguồn tin: vietq.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: ô tô
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC