Thị trường - Mua sắm

Topcar “nhá hàng” bộ Inferno Body Kit mới cho Mercedes GLC Coupe

Với gói trang bị này, Mercedes GLC Coupe sẽ có ngoại thất màu xanh "Blue Gem", các khe hút gió lớn hơn, bộ lưới tản nhiệt mới và biểu tượng TopCar...

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Hiện công ty độ xe của Nga - TopCar đang tham gia vào một dự án mới với việc nâng cấp chiếc crossover nhỏ gọn GLC Coupe của Mercedes.
 

Về ngoại thất, chiếc xe nhận được lớp sơn màu xanh "Blue Gem" của Topcar, các khe hút gió lớn hơn, bộ lưới tản nhiệt mới cùng biểu tượng TopCar thay cho logo "ngôi sao 3 cánh", nắp ca-pô tùy chỉnh, viền trang trí thân xe và cánh gió trên mui xe, bộ khuếch tán thể thao phía sau.
 

 Xe được trang bị bộ la-zăng 5 chấu đơn lớn hơn và một loạt các chi tiết tối màu hơn so với mô hình GLC Coupe tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, cho đến nay, Inferno chỉ được dành riêng cho chiếc GLE Coupe lớn và đắt tiền hơn -vốn đã có nội thất sang trọng hơn với các phụ kiện làm bằng sợi cacbon cho đến ốp gỗ, da cá sấu trang trí và thậm chí là còn có cả vàng 24K.

Vì vậy, có thể những tính năng tương tự cũng sẽ được áp dụng cho GLC Coupe nhỏ hơn - phiên bản mà cabin của nó không quá là cao cấp, sang trọng nhưng thực sự hiện đại hơn so với chiếc GLE. Vì GLE về cơ bản cũng đã "có tuổi" - GLE Coupe có kiến trúc nội thất của M-Class 2011 thế hệ thứ ba.

Tác giả bài viết: CTV Hiếu Nguyễn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: trang bị
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC