Thị trường - Mua sắm

Samsung vô tình xác nhận nhiều công nghệ mới trên Galaxy A8

Những chiếc Galaxy A5 và Galaxy A7 nhiều khả năng sẽ có tên gọi mới là Galaxy A8 và Galaxy A8 Plus trong năm sau.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Một đoạn hướng dẫn sử dụng vừa được đăng tải lên website của Samsung. Nó đã vô tình tiết lộ nhiều điều về mẫu điện thoại của Samsung trong năm tới.

Theo đó, camera kép ở mặt trước nhiều khả năng sẽ được tích hợp lên mẫu máy mới dòng A. Ứng dụng máy ảnh cũng sẽ đi kèm với tính năng tự động lấy nét cho camera trước. Hiện chưa rõ độ phân giải camera trước của máy là bao nhiêu. Tuy nhiên, nhiều khả năng cảm biến chính của máy sẽ có độ phân giải 13 “chấm”.

 

Màn hình hiển thị của Galaxy A8 cũng đã được xác nhận. Đó sẽ là tấm nền màn hình với công nghệ Infinity. Mặc dù vậy, kích thước màn hình của máy vẫn chưa thực sự rõ ràng. Samsung cũng tích hợp thêm một đèn LED thông báo trên mẫu máy dòng A của họ. Cùng với đó, chế độ luôn hiển thị (Always On Display) cũng sẽ quay trở lại.
 

Ở mặt sau, cảm biến vân tay sẽ được bố trí ngay phía dưới cụm camera. Đó sẽ là camera đơn thay vì camera kép như ở phía trước. Có vẻ như công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình vẫn còn là một điều quá xa vời, ngay cả đối với mẫu máy cao cấp như Galaxy S9.

Chưa có thông số cấu hình cụ thể cho Galaxy A8 và Galaxy A8 Plus bản 2018. Điều duy nhất chắc chắn là bộ đôi này sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat. Máy sẽ tích hợp cả công nghệ thanh toán Samsung Pay. Thông tin cụ thể về bộ đôi này chỉ được tiết lộ trong một vài tháng tới.

Tác giả bài viết: Tuấn Nghĩa

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: khả năng, tên gọi
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC