Vay tiền mua ô tô: Hấp dẫn vẫn cần thận trọng!

Nhiều năm trở lại đây, ô tô đã trở thành một phương tiện giao thông phổ biến. Nắm bắt tâm lý này, hầu hết các ngân hàng ở Hà Tĩnh đều phát triển dịch vụ cho vay tiêu dùng là sản phẩm ô tô. Các ngân hàng đề ra nhiều ưu đãi về lãi suất, thủ tục, quy trình vay đơn giản đã trở thành “điểm cộng” hấp dẫn khách hàng.

Quỳnh Lưu: 2,4ha tôm bị nhiễm bệnh

6 hồ nuôi của 4 hộ gia đình xã Quỳnh Bảng – huyện Quỳnh Lưu xuất hiện dịch bệnh với diện tích 2,4ha. Đây là những diện tích mới thả nuôi từ 8 – 20 ngày.

Nuôi dê hàng hóa: Hướng đi mới của nông dân Anh Sơn

Phát huy tiềm năng thế mạnh về địa hình nhiều đồi núi, nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào, rất thuận lợi cho chăn nuôi gia súc, những năm gần đây, nông dân huyện Anh Sơn đã đầu tư phát triển chăn nuôi dê theo hướng hàng hóa. Hiện nay, tổng đàn dê của huyện đã lên đến hơn 20.000 con, mở ra một hướng phát triển kinh tế mới cho nhiều hộ dân.

Galaxy Note 8 sẽ giống Galaxy S8 phóng to kèm S Pen?

Theo nhiều đồn đoán gần đây, Samsung dự kiến sẽ trình làng Galaxy Note 8 vào nửa cuối năm nay. Một bức ảnh mới lan truyền trên mạng dường như cho thấy mẫu phablet đời mới này trông rất giống Galaxy S8 nhưng sở hữu kích thước lớn hơn và có kèm bút trâm S Pen đặc trưng.

Nhập siêu 3 tháng tăng cao: Nên mừng hay lo?

Nhập siêu lớn chứng tỏ sản xuất kinh doanh vận hành tốt nhưng cũng đặt ra thách thức đối với sự ổn định và tăng trưởng của nền kinh tế.

ABT Audi S3 Cabriolet 2017 chính thức ra mắt

Hãng độ ABT Sportsline vừa tiết lộ chiếc Audi S3 Cabriolet được nâng cấp. Gói độ bao gồm gia tăng sức mạnh cho S3 ngang ngửa với công suất trên RS3 và cải thiện khí động học.

Hàng trăm hecta ớt tại Quảng Nam đang “đỏ mắt” chờ “giải cứu“

Trong 2 tuần qua, trên các phương tiện truyền thông và các trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh các tổ chức, cá nhân đứng ra thu mua hộ nhằm dưa hấu cho nông dân tại Quảng Ngãi. Tuy nhiên, việc “giải cứu” dưa hấu tại Quảng Ngãi chưa xong thì khả năng phải “giải cứu” ớt tại Quảng Nam là chắc chắn khi hàng trăm hộ dân tại địa phương đang “mắc kẹt” với hàng trăm hecta ớt đã chín rũ chờ thu hoạch.