Thị trường - Mua sắm

Ngắm nhìn phiên bản độ của G500 Convertible bởi RennTech

Được sản xuất từ năm 2000, nhưng chiếc G500 Convertible mới chỉ đi quãng đường 47.555 km và tình trạng của chiếc xe còn khá tốt.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Hiện nay, mong muốn sở hữu một phiên bản G-Class (thậm chí ngay cả ở Mỹ) đã trở nên khá dễ dàng. Việc bạn cần làm chỉ là ghé thăm các đại lý bán hàng và đặt hàng.
 
Và bạn cũng không còn phải phân vân trong việc lựa chọn giữa các thiết kế khác nhau, bởi vì G-Class thế hệ mới chỉ được cung cấp dưới một kiểu dáng thân xe duy nhất. Tuy nhiên, không phải thế hệ nào cũng được bán ra như vậy.
 
 Trở lại năm 2000, khi chiếc G-Class được sản xuất, dòng Geländewagen thực sự không được bán chính thức ở Mỹ, do đó các khách hàng phải mua nó thông qua nhập khẩu từ thị trường xám (thuật ngữ kinh tế chỉ các hoạt động trao đổi hàng hóa một cách hợp pháp nhưng không chính thức).
 
Và khách hàng có thể lựa chọn giữa mẫu xe 5 cửa như hiện nay, wagon 3 cửa trục cơ sở ngắn hay một chiếc xe mui trần trục cơ sở ngắn như hình.
 
Sẽ được bán bởi Miller Motorcars, Greenwich, Connecticut và Europa International nhập khẩu; Mercedes-Benz G500 mui trần đã được tinh chỉnh bởi những chuyên gia của Mercedes - RennTech.
 
Bản độ là một chiếc G-Class nhỏ hơn nhiều so với thế hệ mới vừa được giới thiệu đầu năm nay với phần mái gấp có thể mở ra nhiều hơn cả chiếc Maybach Landaulet.
 
Được sản xuất từ năm 2000, nhưng, chiếc xe này mới chỉ đi được quãng đường 47.555 km và tình trạng của chiếc xe còn khá tốt.
 
Bộ la-zăng 5 chấu đơn khỏe khoắn
 
Bên trong cabin, nội thất của G500 có thiết kế khá đơn giản với tông màu tối và trang trí ốp gỗ
 
Thông qua phong cách nội thất, ta cũng có thể thấy được khả năng off-road ấn tượng của nó.
 
G500 được trang bị  động cơ siêu nạp thay cho động cơ tăng áp thường thấy.
 
Báo cáo cho biết, các cải tiến trên G500 convertible có giá lên tới 80.000 USD (khoảng1,8 tỷ đồng), bao gồm hiệu chỉnh động cơ, tinh chỉnh hệ thống phanh và hệ thống treo đưa mức độ đặc điểm kỹ thuật cao gần bằng G55 AMG. Vì vậy, giá bán yêu cầu của nó cũng không hề rẻ, G500 convertible được niêm yết giá là 221.900 USD (khoảng 5 tỷ đồng).

Tác giả bài viết: CTV Hiếu Nguyễn

Nguồn tin: vov.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: tình trạng, sản xuất
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC