Thị trường - Mua sắm

Máy tính bảng Google Pixel Slate lộ diện

Thiết bị của Google chạy hệ điều hành Chrome OS, có bao bảo vệ kiêm bàn phím rời và bút cảm ứng tương tự Surface Pro.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Thiết bị được cho là Google Pixel Slate. 

Trước sự kiện riêng diễn ra ngày 9/10 tới, Google đã để lộ hầu hết các sản phẩm phần cứng của mình bao gồm Pixel 3 XL, Google Home Hub và hôm nay là máy tính bảng Google Pixel Salte. Sản phẩm này gây nhiều bất ngờ bởi gần như không xuất hiện trong các tin đồn gần đây. Giới công nghệ chỉ chú ý tới mẫu smartphone Pixel 3 XL - model thậm chí đã được bán tại Hong Kong dù chưa ra mắt. 

Pixel Slate sẽ chạy hệ điều hành Chrome OS dành cho máy tính của Google. Phụ kiện đi kèm là bàn phím rời và bút cảm ứng. Nếu tin đồn là chính xác, đây sẽ là máy tính bảng đầu tiên chạy hệ điều hành Chrome của Google. 

 
Máy đi kèm bút cảm ứng. 

Theo Mysmartprice, sản phẩm có tên mã là Nocturne, cạnh tranh với dòng sản phẩm Surface Pro bên phía Microsoft. Màu sắc chủ đạo trong thiết kế của máy là xanh, màn hình cảm ứng tỷ lệ 3:2. Bút cảm ứng điện dung cũng giống các đối thủ hiện nay từ Samsung. 

Máy có hai camera trước và sau cùng logo Google tối giản. Các khu vực màu đen ở hai bên cạnh máy có thể là nơi chứa các kết nối di động. Thiết bị gần như chắc chắn sẽ sử dụng cổng USB Type-C. 

 
Phụ kiện bao bảo vệ kiêm bàn phím rời. 

Theo hình ảnh giao diện trên sản phẩm, Chrome OS sẽ có một thanh dock chứa các ứng dụng thường dùng ở dưới cùng. Máy sẽ được hỗ trợ bởi chip xử lý ARM hoặc một chip điện áp thấp từ Intel. 

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng

Nguồn tin: sohoa.vnexpress.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC