Thị trường - Mua sắm

Lenovo trình làng loạt laptop ThinkPad X1 Series mới tại CES 2018

Lenovo tiếp tục trình làng thế hệ ThinkPad X1 Series mới tại CES 2018 với những cải tiến trong thiết kế, mỏng, nhẹ hơn và hiệu suất được tối ưu hơn.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
ThinkPad X1 Yoga
 
Ra mắt trong đợt này, Lenovo giới thiệu đến các mẫu máy mới gồm X1 Tablet, X1 Carbon và X1 Yoga. Đại diện hãng cho biết, dòng ThinkPad X1 năm nay tiếp tục cải tiến giúp chiếc máy mỏng nhất, nhẹ nhất dành cho người dùng chuyên nghiệp. Lối thiết kế này cũng cung cấp độ bền tốt hơn và hiệu suất tối ưu hơn so với thế hệ trước đó.
 
ThinkPad X1 Series năm nay hỗ trợ Dolby Vision

Một điểm nhấn khá thú vị của ThinkPad X1 Series năm nay hỗ trợ Dolby Vision, giúp hiển thị hình ảnh chuẩn HDR chất lượng. Cụ thể là mẫu X1 Carbon và X1 Yoga được xem là những mẫu máy tính đầu tiên hỗ trợ Dolby Vision với khả năng hiển thị dải màu 100% Adobe RGB và độ sáng liên tới 500 NITS. Cả hai mẫu máy mới này đều sẽ được nâng cấp phần mềm trong tương lai gần, hỗ trợ chuẩn hình ảnh HDR được phát triển bởi Dolby.
 
Thinkpad X1 Carbon

Về sản phẩm, X1 Carbon tiếp tục là chiếc laptop 14-inch nhẹ nhất thế giới với thiết kế khung máy chắc chắn nhờ sử dụng chất liệu sợi carbon cao cấp. X1 Yoga là chiếc máy tính có thể chuyển đổi duy nhất trên thế giới có tích hợp bút cảm ứng và kết nối Global LTE-A5.
 
Nắp phủ webcam vật lý ThinkShutter

Cả hai sản phẩm này trang bị Microphone phạm vi rộng mới 360 Far-Field Communication (FFC- giao tiếp tầm xa) hỗ trợ tính năng Wake on Voice và trợ lý ảo Amazon Alexa. Đồng thời, có thêm nắp phủ webcam vật lý ThinkShutter giúp tăng cường bảo mật camera và cổng sạc Type C tiện dụng hỗ trợ tương thích đa kết nối.
 
Thinkpad X1 Tablet
 
Riêng X1 Tablet trang bị màn hình 3K kích thước 13 inch, tương thích với nội dung chuẩn HDR2 và bàn phím ThinkPad đầy đủ chức năng. Máy sử dụng vi xử lý Intel Intel Core thế hệ 8 và đạt tiêu chuẩn quân đội Mil-Spec, Camera hồng ngoại (IR Camera) và mã hoá vân tay kết hợp với tính năng Windows Hello.

Theo công bố, ThinkPad X1 Carbon thế hệ 6 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 1-2018, giá khởi điểm từ 1.709USD, ThinkPad X1 Yoga thế hệ 3 sẽ có giá khởi điểm từ 1.889USD và ThinkPad X1 Tablet thế hệ 3 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 3-2018, giá khởi điểm từ 1.599USD.

Tác giả bài viết: Gia Hưng

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC