Thị trường - Mua sắm

iPhone SE 2 sẽ gây bất ngờ vì chiến lược mới của Apple?

Theo một số hình ảnh gần đây được tiết lộ bởi nhà sản xuất phụ kiện Olixar và nhà bán lẻ Mobile Fun, iPhone SE 2 sẽ được trang bị nhiều tính năng của iPhone X.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Cách đây vài ngày, Olixar tiết lộ hình ảnh tấm dán màn hình cho iPhone SE 2 khiến nhiều người nghi ngờ khả năng chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple sẽ có thiết kế mới.

Hôm nay, thông tin từ nhà bán lẻ Mobile Fun cho biết thêm, iPhone SE 2 (2018) có thể có màn hình tràn cạnh và Face ID như iPhone X.

 
Hình ảnh ốp lưng cho iPhone SE 2 được nhà bán lẻ Mobile Fun đăng tải trên web

Mobile Fun cho đăng tải các ốp lưng bảo vệ cho iPhone SE 2 trên trang web của nhà bán lẻ điện thoại này với các màu xanh dương, tím và đen bóng với mức giá 8,23 USD/sản phẩm.

iPhone SE 2 được cho là sẽ có thiết kế mặt lưng bằng kính nên việc có ốp lưng bảo vệ là khá quan trọng.

Từ những hình ảnh của Mobile Fun, dễ thấy SE 2 có camera đơn mặt sau với ống kính lớn hơn và đèn flash. Mặt trước có "tai thỏ" chẳng khác gì iPhone X.

Vẫn còn khá nhiều nghi ngờ từ việc chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple sẽ được trang bị những tính năng đỉnh cao như màn hình tràn cạnh và công nghệ TrueDepth tiên tiến.

Tuy nhiên, đây có thể là một chiến lược mới của Táo khuyết. Rất có thể iPhone SE 2 sẽ được dành cho việc chinh phục các thị trường như Ấn Độ - thị trường smartphone lớn thứ hai thế giới, nhưng lại có thu nhập bình quân đầu người thấp khiến người tiêu dùng nước này cực kỳ nhạy cảm với giá cả.

Tác giả bài viết: Hải Nguyên

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC