Thị trường - Mua sắm

iPhone SE 2 lộ thiết kế tràn viền, hỗ trợ Face ID

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Apple sẽ phát hành 4 mẫu iPhone mới vào tháng 9 năm nay.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Khi những chiếc điện thoại thông minh ngày càng lớn hơn, iPhone SE với màn hình 4 inch đã tạo ra điểm nhấn khác biệt trên thị trường. Nó vẫn thu hút được một nhóm người dùng yêu thích các thiết bị nhỏ gọn.

Kể từ khi chiếc iPhone SE đầu tiên ra mắt vào năm 2016, Apple vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về thiết bị kế nhiệm của sản phẩm này. Một số báo cáo mới đây từ Mac Otakara cho biết iPhone SE 2 có thể sẽ được giới thiệu vào tháng 9 năm nay cùng với 3 mẫu iPhone mới.

 
iPhone SE 2 được rò rỉ từ một nhà máy sản xuất ốp lưng cho iphone. Ảnh: BGR.
 
Nguồn tin này xuất phát từ một nhà máy sản xuất ốp lưng cho iPhone. Theo đó, Apple có thể đang thử nghiệm 2 thiết kế khác nhau. Một phiên bản có kích thước tương tự mẫu iPhone SE hiện tại và một bản khác có màn hình lớn lên tới 6 inch.

Tuy nhiên nhiều khả năng nguồn tin này nhầm lẫn chiếc iPhone SE 2 với mẫu iPhone 6 inch sử dụng màn hình LCD mà Apple sắp cho ra mắt bởi iPhone SE là dòng sản phẩm hướng tới sự nhỏ gọn.

 
iPhone SE 2 có thể được trang bị màn hình tràn viền cùng với tính năng Face ID như trên iPhone X. Ảnh: BGR.
 
Báo cáo cũng cho biết thêm iPhone SE 2 sẽ được trang bị màn hình hiển thị tràn viền cùng với công nghệ Face ID giống như trên iPhone X.

Tác giả bài viết: Thế Anh

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: thông tin, phát hành
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC