Thị trường - Mua sắm

Google Pixel thế hệ mới có thể giữ nguyên thiết kế

Mẫu điện thoại Pixel thế hệ 2 của Google được dự đoán sẽ không có hệ thống camera kép và gần như giữ nguyên phong cách thiết kế.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Theo blogger công nghệ Evan Blass, Google có thể sẽ công bố 2 phiên bản tiếp theo của Pixel và Pixel XL trong thời gian tới. Bên cạnh đó, hình ảnh Pixel XL có tên mã Taimen cũng như Pixel (Walleye) đã lần lượt bị rò rỉ.
 
Hình ảnh điện thoại Google Pixel trên Twitter của Evan Blass. Ảnh: Evan Blass.

Mặc dù hình ảnh vẫn chưa rõ ràng, có thể thấy rằng thiết bị có viền mỏng hơn bản cũ. Đây là sự cải tiến đáng chú ý về xu hướng của điện thoại trong năm nay.

Có thể Google cảm thấy rằng hãng không cần phải điều chỉnh cách thiết kế để làm tăng giá trị cho điện thoại. Mặt khác, Google lại khuyến khích các nhà phát triển Android điều chỉnh những ứng dụng của họ phù hợp cho màn hình có tỉ lệ khác 16:9.

Ngoài ra, Evan Blass cũng tiết lộ Google Pixel sẽ không có camera kép mặc dù hệ thống này được giới thiệu trong rất nhiều thiết bị mới như Essentials của Andy Rubin, OnePlus 5, Galaxy Note 8 và Motorola Z2 Force.

Hiện Pixel và Pixel XL là hai trong những điện thoại chụp ảnh tốt nhất. Chúng sở hữu các thuật toán xử lý hình ảnh tối ưu. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Google sẽ giữ nguyên camera hiện có.

Ngoài ra, theo Stephen Hall của 9to5Google, cả hai mẫu Pixel mới sẽ không có giắc cắm tai nghe. Thay vào đó, điện thoại sẽ phát nhạc qua Bluetooth hoặc USB-C.

Tác giả bài viết: Gia Minh

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC