Thị trường - Mua sắm

Đổi SIM 11 số: Đầu số 0163 đổi về 033, 6,8 triệu thuê bao Viettel đổi mã mạng

Sau khi đầu số 0163 của Viettel được đổi về 033, nhà mạng này chỉ còn một đầu số cuối cùng trước khi hoàn tất quá trình chuyển đổi SIM 11 số.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Theo thông tin từ nhà mạng Viettel, đêm qua Viettel đã thực hiện việc chuyển đổi mã mạng thành công với đầu số 0163. Theo đó, kể từ nay người dùng đầu số này sẽ sử dụng đầu số 033 để thay thế cho 0163 trước đó.

Việc cập nhật đầu số mới được thực hiện từ đêm qua (5/10). Theo đại diện Viettel, có khoảng 6,8 triệu thuê bao của nhà mạng này trực tiếp tham gia vào quá trình chuyển đổi. Theo quan niệm của người dùng di động, đầu số 033 được coi là đầu số “song tài”. Do đó, sự xuất hiện của 033 cũng sẽ có sức tác động lớn đến thị trường SIM số.

 
Đầu số 0163 đã chuyển về 033 trong đêm qua. Hiện chỉ còn một đầu số nữa là quá trình chuyển đổi mã mạng sẽ hoàn tất.
 
Như vậy, tính đến thời điểm này 7 trong tổng số 8 đầu 11 số của Viettel đã hoàn tất quá trình chuyển đổi mã mạng, chỉ còn lại duy nhất đầu số 0162. Đến nửa đêm, rạng sáng 7/10, Viettel sẽ chính thức thức trở thành nhà mạng cuối cùng hoàn tất việc chuyển đổi mã mạng.

Sau thời điểm 7/10, người dùng di động cần chủ động cập nhật lại danh bạ và các dịch vụ, tài khoản ngân hàng có liên kết với số điện thoại di động cũ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Tác giả bài viết: Trọng Đạt

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC