Thị trường - Mua sắm

Chàng chiến sỹ trẻ đam mê kinh doanh, thu nhập "khủng" mỗi tháng

Không chỉ hết mình với công việc là một chiến sỹ cảnh sát giao thông hàng ngày, Thành Luân còn có niềm đam mê đặc biệt là... bán ngô cay.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Phạm Thành Luân (SN 1991) hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Vinh (Nghệ An) không chỉ là gương mặt chiến sỹ CSGT tích cực trong các hoạt động xã hội tại địa phương mà còn là chàng trai có tài kinh doanh giỏi.
 
Chàng chiến sỹ trẻ tuổi Phạm Thành Luân.

Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu vào nghề, Thành Luân luôn phấn đấu hết mình và dành được nhiều danh hiệu trong công việc như nhiều năm liền là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, nhận giấy khen Thanh niên Công an Nghệ An tiêu biểu,...
 
 
Thành Luân hoạt động tích cực trong các hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông tại địa phương.

Ngoài ra, Thành Luân cũng đam mê ca hát, luôn tiên phong trong các hoạt động phong trào của cơ quan đoàn thể. Chàng chiến sỹ trẻ từng lọt vào chung kết cuộc thi Keeng Hits Cover do Viettel tổ chức.

Rũ bỏ hình ảnh người chiến sỹ CSGT nhiệt huyết hàng ngày, sau những giờ làm việc căng thẳng, Thành Luân lại trở về nhà và tiếp tục theo đuổi công việc kinh doanh.

 
 
Đam mê kinh doanh, chàng chiến sỹ trẻ có thêm nguồn thu nhập hàng chục triệu đồng/tháng.

Thay vì phải lo lắng chọn nguồn nguyên liệu ở đâu và có đảm bảo hay không , Thành Luân chọn bán chả cá và ngô cay, cũng như một số món ăn vặt khác do chính tay mẹ anh chàng làm.
 
 
Ngô cay, chả cá mà Thành Luân bán đều do chính tay mẹ anh chàng làm.

Nhờ khả năng ăn nói mà Thành Luân cũng khá thuận lợi trong việc kinh doanh. Không chỉ bán tại địa phương mà mặt hàng của 9x còn được quảng cáo rộng rãi tới nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Được biết, mỗi tháng, anh chàng có thể kiếm được từ 20 - 30 triệu đồng. Ngoài ra Thành Luân cũng tự tìm mua nguyên liệu rồi thuê người về sản xuất các mặt hàng tinh dầu.

9x  tâm sự  rằng, kinh doanh giúp anh chàng thỏa mãn niềm đam mê cũng như mang lại nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống.

Tác giả bài viết: XIU

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC