Thị trường - Mua sắm

Cách truy tìm nguồn gốc sticker trên iMessage

Bạn có thể dễ dàng tìm ra nguồn gốc của bất kỳ sticker trên iMessage do bạn bè gửi đến, sau đó tải xuống toàn bộ gói sticker cho chính thiết bị của mình.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể nhận được một dán nhãn (sticker) vui nhộn mà mình chưa từng sử dụng. Nếu ưa thích sticker này, bạn có thể tải xuống toàn bộ gói sticker đó. Vấn đề là làm thế nào để bạn có thể dễ dàng tìm bộ sticker đó thay vì lướt qua hàng chục sticker trong danh sách?
 

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra gói sticker mà không cần phải dời cuộc trò chuyện. Một khi đã tìm thấy nguồn sticker, bạn có thể tải về toàn bộ gói đó chỉ với thao tác tải thông thường.

- Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Messages có trên thiết bị iOS của bạn, với phiên bản ví dụ trong bài viết là iOS 11 beta 3 mà Apple đang phát hành cho những người muốn thử nghiệm.

- Tiếp theo, nhấn vào cuộc trò chuyện có chứa sticker mà bạn ưa thích.

- Chạm và giữ sticker đó.

 

- Ở bước tiếp theo bạn sẽ thấy một menu hiển thị với tên của gói sticker đó. Lúc này hãy chạm vào từ hiển thị tên của sticker.

- Bây giờ bạn sẽ được đưa vào iMessage App Store, nơi Apple sẽ hiển thị thông tin về gói sticker cũng như tùy chọn tải sticker xuống như thường lệ.

Tác giả bài viết: Kiến An

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC