Thị trường - Mua sắm

Apple Watch Series 3 lần đầu bị bẻ khóa thành công

Jailbreak (bẻ khóa) không còn lạ đối với iPhone. Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm Apple Watch thì điều này vẫn còn khá mới.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Gần đây có một thông tin thú vị đối với cộng đồng jailbreak, đó là Tihmstar đã phát hành một bản jailbreak gần như hoàn chỉnh đầu tiên cho chiếc Apple Watch Series 3, chạy trên watchOS 4.1. Bản jailbreak này cũng sẽ chạy trên các thiết bị Apple Watch cũ hơn, tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhỏ.

Bản jailbreak này không dành cho những người dùng phổ thông. Nó dành cho các nhà phát triển, những người có nhu cầu xem xét kỹ hơn các tiến trình bên trong của hệ điều hành watchOS.

 
Chiếc Apple Watch Series 3 lần đầu tiên được bẻ khóa thành công.
 
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người dùng thông thường không thể sử dụng bản jailbreak này. Nhưng nếu có sử dụng thì chắc cũng sẽ khiến bạn phải thất vọng, bởi nó không trang bị những tính năng mà một người dùng thông thường mong đợi như: kho ứng dụng Cydia, các tùy chỉnh cá nhân đặc biệt,... Tất nhiên, những công cụ này có thể sẽ được bổ sung trong tương lai.

Trong những năm qua, Apple và cộng đồng jailbreak đã có một mối quan hệ như “vòng luẩn quẩn”. Trong khi Apple phát hành các phiên bản iOS mới và ngăn chặn các bản jailbreak, thì cộng đồng lại liên tục tìm cách bẻ khóa các phiên bản iOS mới.

Tác giả bài viết: Nam Nguyễn

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: tuy nhiên, sản phẩm
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC