Thị trường - Mua sắm

Apple sẽ ra mắt 5 mẫu iPad trong năm nay

Các phiên bản sẽ có kích thước 12,9 inch và 10,5 inch cho dòng Pro và có thể làm mới iPad Mini màn hình 7,9 inch.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Sẽ có 5 mẫu iPad mới ra mắt trong năm nay. 

Theo Phonearena, Apple đã được Liên minh kinh tế Á Âu cấp chứng nhận cho tổng cộng 5 mẫu iPad mới sẽ ra mắt trong năm 2018. Toàn bộ số sản phẩm này có thể ra mắt cùng dòng iPhone mới tại sự kiện riêng của hãng vào tháng 9 tới. 

Các phiên bản được cấp chứng nhận có số mã đăng ký bao gồm A1876, A1935, A1979, A2013 và A2014. Chưa có thông tin cụ thể về từng model nhưng gần như chắc chắn hai trong số này sẽ là iPad Pro 12,9 inch phiên bản Wi-Fi và phiên bản có cả kết nối 4G LTE. Các mã A1935 và A1979 có thể là hai tùy chọn tương tự cho mẫu iPad Pro bản 10,5 inch. 

Bí ẩn thuộc về model A1876 còn lại. Do iPad 9,7 inch đã được làm mới đầu năm nay, phiên bản này được các chuyên gia dự đoán sẽ là một mẫu iPad Mini mới. Apple đã không nâng cấp cho dòng sản phẩm tablet 7,9 inch suốt từ năm 2015 dù mẫu iPad Mini 4 vẫn đang được bán chính hãng. 

iPad Mini mới có thể sẽ trang bị Face ID tương tự iPhone X. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất ở sản phẩm sẽ là màn hình tràn viền, tối ưu hiển thị nhưng kích thước nhỏ gọn hơn bản cũ. 

Apple chưa đưa ra bình luận nào về các tin đồn nói trên. 

 

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng

Nguồn tin: sohoa.vnexpress.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: có thể, kích thước
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC