Thị trường - Mua sắm

Android 9 vô tình tiết lộ Galaxy X và chip Qualcomm mới

Những thông tin trên phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành Android 9 đã tiết lộ nhiều điều về mẫu điện thoại gập đôi Galaxy X và dòng chip cao cấp mới của Qualcomm.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Một thành viên trên diễn đàn các nhà phát triển XDA vừa tìm ra những thông tin quan trọng hé lộ từ bản thử nghiệm của hệ điều hành Android 9. Bản thử nghiệm này xuất hiện cùng với giao diện Samsung UI 10 dành cho 2 mẫu máy Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus của Samsung.
 
Ngày càng xuất hiện nhiều thông tin về mẫu điện thoại gập đôi Galaxy X của Samsung.
 
Theo đó, những thông tin trên Android 9 cho biết sẽ có sự tồn tại của 3 mẫu điện thoại Galaxy S10 cùng một mẫu máy đặc biệt có tên mã “Winner”. Kết hợp cùng những thông tin rò rỉ trước đó, các chuyên gia nhận định rằng “Winner” chính là tên mã của mẫu điện thoại nắp gập Galaxy X. Mẫu điện thoại này từng được cho rằng sẽ ra mắt vào những tháng cuối của năm 2018.

Bên cạnh mẫu máy lạ “Winner”, phiên bản thử nghiệm của Android 9 còn mang đến thông tin về một dòng chip mới. Theo đó, Galaxy S10 của năm sau sẽ sử dụng con chip Snapdragon 8150 của Qualcomm. Mẫu chip này còn được cho là sẽ tích hợp công nghệ mạng di động 5G thế hệ mới. Cùng với Galaxy X, Snapdragon 8150 nếu thực sự tồn tại sẽ là một điểm nhấn về công nghệ của Samsung trong năm tới.

Tác giả bài viết: Tuấn Nghĩa

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: thông tin, cao cấp, tiết lộ
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC